Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Khu dân cư Rich City Long Thành - CafeLand.Vietnam

Rich City là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu công nghiệp cao Long Đức và An Phước, thuộc phố Long Đức, thành phố Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong khoảng công trình có thể chuyển động đến chợ mới Long Thành, UBND Long Thành trong khoảng 5 tới 10 phút.

Diện tích dự án khu cư dân Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng quy mô đất 30.820 m2, trong đó quy mô đất ở là 17.905 m2, mật độ xây đắp 60 % và đất thương nghiệp, ở dọc đường, cơ sở, cây trồng là 12.300 m2.

Dự án với tổng số 170 nền có quy mô từ 100 m2 – 200 m2. Hệ thống điện, đèn pha sáng công cộng, trục đường nhựa rộng trong khoảng 12- 32m. Bên trong dự án được tích hợp các hạng mục công trình như khu thương mại, trạm xe buyt, các loại hình nhà ở như nhà phường và vi la.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn bộ dự án khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu cư dân hiện hữu, kề bên là nhị  khu công nghệ là Long Đức và An Phước, bí quyết trung tâm thành phố Long Thành khoảng 3km. Từ công trình 5 phút là có thể chuyển động tới chợ mới Long Thành, 8 phút tới UBND Long Thành,…

Thông tin trong khoảng CafeLand

Công trình khu cư dân Rich City do Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam làm nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 11/2013, hoạt động trong ngành nghề đầu cơ và kinh doanh BĐS.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và hợp tác đầu cơ phát triển các dự án, chủ quản toạ lạc tại các khu vực bất động sản như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể đến các chuỗi công trình An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Công trình có lợi thế nằm liền kề các khu công nên rất thích hợp cho việc đầu cơ buôn bán dịch vụ thưởng thức, nhà cho thuê và các phục vụ giải trí khác. Đây chỉ là công trình phân lô bán nền nên hiển nhiên các luôn tiện ích đi kèm bên trong công trình chỉ là các tiện thể ích căn bản như cơ sở, đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, phố đi bộ. Dường như đó, hiện nay rất nhiều các website rao bán dự án này đều đồng loạt thông tin là đã có pháp 1/500, dĩ nhiên pháp lý này hiện chưa được nhà đầu tư lên tiếng rõ ràng, thiếu đi sự minh bạch và tính xác thực của dự án.

Giá sàn đất nền được tham khảo tại dự án khu cư dân Rich City từ 18 - 20 triệu/m2.

Tin tức với tốc độ cao dự án khu dân cư Rich City

Dự án: Rich City

Tổng quy mô: 30.820 m2

Vị trí: Đại lộ Long Đức, xã Long Đức, đô thị Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà thị trấn, vi la

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam

Năm xong xuôi:

Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét