Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ganh tỵ, sợ bị lấn lướt lu mờ

Tại trận bình thường kết giải đấu tennis Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng xuất hiện trên khán đài và trò chuyện vui mừng sau một thời gian tập trung cho mái nhà riêng, hi hữu khi đi thông thường với nhau.

Phổ quát người tin rằng, hai chị em Nữ công tước xứ Cambridge cực kì gắn bó, thân thiện với nhau. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, nhì chị em nhà Middleton chẳng phải lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân mật nhưng có một sự ghen tuông ghen tuông giữa nhị người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái bản thân mình.

Một nguồn tin gần cận hoàng tộc nói với Emma rằng Kate khá tị ghen với em gái của bản thân. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn át. Do vì Pippa là một cô gái sôi nổi, tự nhiên hơn, thoải mái hơn về mặt giao thiệp phố hội và luôn được mọi người chú ý", Emma viết.

Bên cạnh, một người bạn đại học cũng cho nhân thức ngay khi Pippa đến Edinburgh, cô đã nỗ lực tham gia vào những hội nhóm thích hợp với chỉ tiêu mà bản thân mình đưa ra. "Cô ấy rất làm mới cho tình bạn nhưng cũng khá khó tính trong việc chọn bạn. Nếu phát hiện ra khách hàng nào đó có thông tin tuyệt hảo, Pippa sẽ ngay ngay thức thì chú ý đến họ, khi mà lúc trước cô ấy thường chả thèm chú ý".

Pippa lần đầu được dân chúng biết đến tham gia năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng thất của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa thu hút mọi ống kính khi hiện ra trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng cung cấp phần đông cho đám cưới của Pippa với đại gia tài chính James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa vui vẻ bên chồng.

Trong khi đó, nhà viết tiểu truyện Andrew Morton từng nhận xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau, cả hai đều muốn là những người thu được phổ biến sự chú ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với James Matthews và sinh nam nhi đầu lòng Arthur tháng 10/2018, chỉ vài bốn tuần sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi 04 tuần 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét