Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Không gian sống dễ chơi tại công trình Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 400 căn hộ ven sông Sài Gòn với chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao phục vụ ý định không gian sống cho hiền thê chồng trẻ hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm. Dự án có địa điểm đắc địa của thị xã 2, tại giao lộ của 3 tuyến trục đường mạch máu Lương Định Của - È Não - Đại lộ Vòng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 dự định xong xuôi vào tháng 6/2020.

Theo chủ đầu tư, nhờ chiếm hữu địa điểm đẹp, Paris Hoàng Kim thú vị số lượng lớn người nước ngoài đến sống và khiến việc.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, chiếm hữu không khí trong sạch ven sông và cảnh quan sinh thái của khu thị trấn mới Thủ Thiêm.

Dự án gồm công trình đôi cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. Mỗi căn có quy mô linh động trong khoảng 57 - 99m2, sắp xếp 1-3 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, trong khoảng hoàng hậu chồng trẻ đến mái ấm đa thế hệ.

Kiến tạo tại công trình theo đẳng cấp tân cổ đại của Paris. Các kiến trúc sư tận dụng tối đa diện tích. Rất nhiều các căn hộ đều là căn góc, hưởng sự thông thoáng nhờ giếng trời và cửa sổ rộng đón ánh sáng có ở hầu hết các phòng.

Công trình có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng dịch vụ và 2 tầng thương mại. Tại đây có tới 30 một thể ích 5 sao, phục vụ đa dạng các ý định như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, nhà trẻ... Trong đó, tổ thích hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ con, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với góc nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và quận 1.

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Tổ thích hợp hồ bơi trên tầng thượng công trình. 

Cư dân Paris Hoàng Kim có thể thuận tiện gắn kết đến các một thể ích ngoại khu nhờ địa điểm liền kề thị xã 1, khu thành phố Thảo Điền - Thủ Thiêm như trọng điểm bán buôn, bách hóa Mega Market, Lotte Cinema, Big C, hệ thống trường học các ngành như trường quốc tế AIS SaiGon, trường rộng rãi song ngữ liên cấp Wellspring, trường THCS Lương Định Của...

Chuỗi hệ thống phòng khám, bệnh viện liền kề như Bệnh viện thị xã 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park...

"Paris Hoàng Kim tập kết tập thể dân cư hiện đại, hiện đại. Cùng với những ưu điểm về địa điểm, một thể ích, dự án sẽ mang tới không gian sống chất lượng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm", thây mặt dự án khẳng định.

Phong Vân

Để biết thêm tin tức cụ thể dự án, địa chỉ:

Nhà sản xuất và Phân phối công trình Paris Hoàng Kim

Hotline: 0946. 5555.18

Website:


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét