Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Không chỉ đứng đầu ở vietnam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với 'mưa giải thưởng'

Trong chuỗi hệ thống nhà băng vietnam bây giờ, Vietcombank là cái tên không chỉ chung đối với hàng triệu người mua mà còn ngày một hấp dẫn sự lưu ý của các nhà đầu tư. Dù rằng màng lưới đàm phán chỉ bằng người tình so với các nhà băng thương mại có vốn Nhà nước khác là BIDV, VietinBank và Agribank, nhưng hiệu quả hoạt động của Vietcombank đang cao gấp hơn 2 lần các nhà băng bạn. Trên thị trường chứng khoán, Vietcombank là nhà băng có trị giá cổ phiếu cao nhất, cũng là đơn vị có vốn hóa thuộc top cao nhất toàn thị trường.

Sự chiến thắng được cả trong nước và quốc tế ghi kiếm được

Ở trong nước, ngoài sự biểu lộ qua các con số có thể tiện lợi nhìn thấy như lãi, giá cổ phiếu, lượng đối tượng mua hàng, sự đi đầu về công nghệ, về quản trị rủi ro như tiên phong áp dụng Basel II...thì Vietcombank cũng được đa dạng các tổ chức ghi kiếm được bằng các quà tặng. 

chả hạn Việt Nam Report ghi nhận Vietcombank là ngân hàng có kinh nghiệm uy tín nhất Việt Nam căn cứ theo kết quả đánh giá nguồn vốn ngân hàng; bình chọn uy tín trên truyền thông bằng qui định Media coding; và dò la đối tượng mua hàng, các ngân hàng và chuyên gia lĩnh vực tài chính - nhà băng. Vietcombank cũng dẫn đầu các ngân hàng trong danh sách tổ chức tỷ đô la hiệu quả nhất Việt Nam do Báo chí Nhịp cầu Đầu tư đánh giá. Tạp chí Forbes vietnam thì ghi kiếm được Vietcombank là ngân hàng có giá trị vốn hóa cao nhất hoạt động mua bán với trị giá vượt 10 tỷ USD, còn Thời báo kinh tế vn ghi danh đây là ngân hàng thuộc top 10 thương hiệu mạnh 2019.

Trên thị trường nhân loại, Vietcombank cũng được các đơn vị vốn đầu tư uy tín ghi kiếm được với các quà tặng danh giá. ví dụ hồi cuối tháng 5 cách đây không lâu, Vietcombank được tin báo The Asian Banker trao tặng các phần quà Ngân hàng đàm phán tốt nhất vn, Nhà băng cung ứng phục vụ ngoại ân hận tốt nhất vn và Nhà băng cung ứng dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất vietnam".

Vào bốn tuần 6/2019, tổ chức thẻ quốc tế Visa ghi kiếm được Vietcombank là "Champion Security Award" nhờ có tỷ lệ gian lận về thẻ thấp nhất so với các nhà băng khác tại vietnam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Ngân hàng cũng kiếm được đánh giá là tổ chức đầu ngành nghề với những sáng kiến đổi mới, biểu thị sự tập trung kế hoạch vào bình yên dữ liệu và chuẩn chi thanh toán.

Trong phổ quát năm liên tục, Vietcombank cũng được The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng có bảng cân đối tăng trưởng nhất, Ngân hàng đối tác làm ăn tốt nhất vn, cùng phổ quát giải thưởng trên các lĩnh vực: Bán từng cái, tài trợ thương nghiệp, đàm phán, sản phẩm thẻ nguồn đầu tư, ngoại hối, quản lý tiền mặt…

Và mới đây nhất, ngày 17/09/2019, Vietcombank là doanh nghiệp duy nhất của vietnam được Tạp chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng Ngân hàng tốt nhất vietnam năm 2019. Được nhân thức Tin báo Alpha SEA có nội dung chuyên về đầu cơ, tập trung tham gia thị trường vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á. Với 6 ấn phẩm phát triển hàng năm, Alpha SEA cung ứng thông tin cho đối tượng độc giả là các chủ đầu tư ở khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương về hoạt động mua bán Đông Nam Á.

Giải thưởng của Tạp chí Alpha SEA dành cho các định chế nhạo vốn đầu tư lý tưởng nhất và các công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á được đơn vị định kỳ hàng năm gồm giải thưởng bỏ ra cho tổ chức tiêu biểu trong khu vực và giải thưởng bỏ ra cho các tổ chức dẫn dầu thuộc các ngành nghề không giống nhau tại mỗi nước nhà. Năm 2019, với 218 hồ sơ tham dự giải từ 6 tổ quốc, trong đó có 13 giấy má từ các nhà băng, định giễu cợt tài chính tại Việt Nam, qua giai đoạn xét thông qua kỹ càng với các tiêu chí đánh giá khắt khe bao gồm các vụ mua bán và lượng mua bán trong năm vừa mới đây, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất cho từng hạng mục giải thưởng. Ngân hàng được trao giải không nhất thiết phải là nhà băng có diện tích, tổng của nả lớn nhất, mà là công ty hoạt động hiệu quả và phát triển nhất.

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Đại diện Vietcombank, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng VPĐD tại Singapore nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất vn" của Báo chí Alpha SEA

Đánh giá về giải thưởng "Nhà băng tốt nhất vn" được trao cho Vietcombank, Alpha SEA nhận định: với việc giữ vững vị thế dẫn đầu, Vietcombank là chọn bậc nhất của các đơn vị, định chế nguồn vốn với màng lưới khách hàng tạo ra ngày một rộng khắp. Vietcombank là ngân hàng đứng đầu về lãi tại vn và có kết quả vựợt trội trên hầu hết các chỉ tiêu được đánh giá, bao gồm các chỉ số vốn đầu tư như lãi trước thuế và sau thuế, tỷ trọng nợ xấu, ngừa, ROE, CAR và NIM cũng như tổng của nả, dư nợ, tổng tiền gửi…

Top 30 khu vực và mục tiêu top 300 định dè bỉu lớn nhất trái đất đang đến gần

Với những thành công đã và đang gặt hái, Vietcombank hồi đầu năm 2019 đã được Báo chí The Asian Banker ghi nhận trong top 30 định giễu cợt nguồn vốn lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương (xếp thứ 29 trong khu vực và số 1 vn).

Trong ý tưởnrg tạo ra, Vietcombank quyết tâm năm 2020 tiếp diễn duy trì địa điểm số 1 Việt Nam, lọt top 100 định nhạo báng mạnh nhất toàn khu vực về số đông các góc cạnh, và là 1 trong 300 tổ chức nguồn vốn lớn nhất thế giới và được quản trị rủi ro theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Vietcombank cũng được xác định phương hướng là 1 trong 2 nhà băng sẽ niêm yết cổ hủ phiếu trên thị trường chứng khoán nước ngoài. Vừa mới đây, nhà băng này đã được cấp phép thành lập phòng giao dich tại New York – đây là chìa khóa, mà theo giới quan sát, sẽ đưa Vietcombank sớm thực tế được giấc mơ niêm yết ở hoạt động mua bán nguồn vốn số 1 thế giới trong một mai sau không xa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét