Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định

 Công an huyện Đống Đa (Thủ đô) ra quyết định khởi tố dò xét vụ đốt pháo sáng tại sân vận động Hàng Đẫy tối 11/9.

Công ty Cảnh sát dò xét Công an huyện Đống Đa khởi tố vụ án gây rối lẻ loi tự công cộng và chống người thi hành công vụ để thăm dò hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy làm cho 1 cổ động viên nữ bị thương nặng ở chân.

Công an quận Đống Đa chỉ huy Đội cảnh sát hình sự phối hợp với các tổ chức can hệ xuất hiện tại hiện trường, thu thập tài liệu, chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can dự. Đồng thời, lập phổ thông mũi tầm nã mua đội ngũ thanh niên đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cổ động viên đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Lực lượng tính năng triệu tập 14 cổ khích lệ người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ vào hành vi, hậu quả để có các giải pháp tố tụng theo luật pháp.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Thủ đô và CLB Nam Định, tham gia đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Hà Nội, pháo sáng được bắn từ phía khán đài của cũ kĩ cổ vũ CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Thủ đô).

Một cổ hủ động viên nữ của CLB bóng đá Hà Nội bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được lực lượng công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vn

Lính biên phòng Đàm Thuỷ đã phối hợp với các hàng ngũ bắt 2 đối tượng có hành vi chuyển vận pháo bất hợp pháp trong khoảng China tham gia vietnam.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét