Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Khởi công khu thị trấn 8.000 tỷ đồng Akari City tại Tây Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công dự án Akari City (huyện Bình Tân) do Nam Long và nhì công ty đối tác Nhật Phiên bản đầu cơ, Coteccons làm cho tổng thầu thiết kế và thi công.

Thời kỳ một của công trình gồm 6 block xây đắp trên diện tích đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong thời kỳ này, Coteccons sẽ đóng vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và xây đắp các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP cho dự án.

Sự kiện góp mặt đại diện lãnh đạo và nhân lực cốt yếu của nhà đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhị đối tác làm ăn Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh tân tiến của Akari City tại thị trấn.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Bá Dương cho nhân thức Nam Long và Coteccons có mối quan hệ từ đa dạng năm về trước. Chỉ huy doanh nghiệp kỳ vọng, với hợp tác nghiêm ngặt giữa Nam Long, cùng nhị đối tác làm ăn Nhật Phiên bản dày dặn trải nghiệm, Akari City sẽ biến thành một nơi đáng sống đối với cư dân, đồng thời dự án cũng sẽ tạo điểm nhấn cho cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons chắc chắn sẽ bảo đảm sự bình yên tuyệt đối trong quá trình thành lập và phối thích hợp nghiêm ngặt với các bên liên quan để dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Giám đốc điều hành Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Nam Long cho biết, sự tham gia của Coteccons vào đội ngũ phát triển công trình cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa khác lạ khắc ghi bước tiến mới trong lịch trình sản xuất công trình Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những biểu trưng của ngành nghề xây đắp vn với phổ thông nhà cửa tuyệt vời, nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý công trình sẽ mang tới sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho công trình Akari City", ông Steven Chu đánh giá.

song song, Akari City cũng là bước mở màn cho mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình sản xuất sắp đến, không chỉ trong ngành xây đắp mà còn trong ngành nghề phù hợp tác đầu cơ sản xuất các công trình diện tích lớn và đa dạng ngành khác.

"Chúng tôi đã có những ký hợp đồng ban đầu tốt đẹp cho một vài dự án tương lai và ước muốn cùng nhau tạo nên phổ quát trị giá tăng thêm mới cho các dự án nhà ở tại hoạt động mua bán vietnam", chỉ đạo Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Thây mặt chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bạn dạng thi hành nghi tiết khởi công.

Dự án Akari sở hữu địa điểm gắn kết trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến trục đường xương sống tiếp nối từ phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Dự án khu thị trấn Akari City có diện tích lên đến 8,5 ha với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, sở hữu một vị trí ý tưởnrg cả về an cư lẫn giao thương.

Đây là công trình thứ năm được Nam Long thích hợp tác triển khai với nhì nhà đầu tư Nhật Phiên bản có hơn 100 năm trải nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bất động sản. Công trình dự định sẽ cung ứng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt thuộc dòng nhà ở giá vừa phải Flora. Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý nghĩ đó "thị trấn ánh sáng" với nhiều chủng loại các tiện ích thương mại, dịch vụ, dịch vụ tối đa cho ý định sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân ngay tại dự án cũng như phục vụ cho người địa phương sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét