Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Khánh thành những nơi công cộng trung tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách

Ngày 14/9/2019, Công ti TNHH MTV BĐS Đầu tư và Phát triển Hà Nam đã công ty lễ khánh thành trường học Hana Garden Park, nằm trong khu đô thị Hana Garden Mall, với sự tham gia của khoảng 500 khách hàng. Trước tiến độ nhanh chóng và tiềm năng lớn của dự án, rộng rãi khách hàng trong số đó tiếp diễn "xuống tiền" giữ chỗ để chọn lựa được item đống ý.

Hiện ra trọng điểm mới

Khu thành phố Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền đường ĐT 742, phường Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương. Dự án cung ứng khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, nhà phố thương mại nổi bật với phong cách kiến tạo cổ truyền liên minh văn minh, tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây xanh, hoa lá.

Trong đó, công viên Hana Garden Park nằm ngay trọng điểm khu đô thị Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối số đông và vui chơi tiêu khiển xuất sắc bỏ ra cho dân cư dự án với đầy đủ cây trồng, đài phun nước, tiểu cảnh, đường dạo bộ, tuyến đường chạy xe đạp, khu đồng đội dục thể thao, dưỡng sinh… Hạng mục này được các chủ đầu tư đon đả với thiết kế kĩ càng, giúp dân cư thưởng thức một không gian sống thân cận và liên minh với tự nhiên.

Bên cạnh Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ biến khu vui chơi và nhân tiện ích đan xen mang đến cuộc sống dễ ợt cho cư dân. Có thể kể đến như trọng tâm thương nghiệp, chợ truyền thống, ở dọc đường, trọng điểm y tế, khu phức tạp thể dục thể thao trong nhà và các phố đi bộ phân bố đều khắp khu thị trấn.

Khác lạ, trục trục đường chính dự án được tạo ra thành một khu khu vui chơi cấu kết bán buôn, tiêu khiển mang phong cách Clark Quay nhiều người biết đến của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, sắm sửa, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar - cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chăm sóc dung nhan…

Theo quy hoạch thông thường của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ dồn vào một chỗ các khu công nghiệp sạch, khu kĩ nghệ cao liên hiệp giáo dục - huấn luyện và thương nghiệp – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thị trấn Hana Garden Mall tọa lạc là trung tâm dồn vào một chỗ phổ thông khu công nghiệp đang hoạt động nở rộ như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thành phố đại học Cổng Xanh diện tích lên tới 650 ha cũng được xây dựng tại đây nhằm cung ứng nguồn nhân lực kịp thời cho các tập đoàn.

Chính cho nên, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ hối hả sinh ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu dùng các phục vụ luôn tiện ích cao cấp của các chuyên gia, thương buôn và công trạng trình độ cao đang khiến cho việc trong các khu công nghệ.

Khách hàng tiếp diễn chọn lựa

Giữa bốn tuần 8 vừa mới đây, năm nhà phát hành, phân phối dự án Hana Garden Mall đã trưng bày ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, tổng thể giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với mức giá chỉ 680 triệu tiền việt/sản phẩm. So với chi phí bây giờ, các chủ đầu tư đã thu lợi nhuận từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành những nơi công cộng Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp tục lựa chọn và xác nhận giao dịch vật phẩm. Rộng rãi đối tượng mua hàng còn tỏ ra tiếc nuối rẻ bởi không kịp chiếm hữu item trong đợt 1.

Hình như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã tìm một sản phẩm và lần này quyết định tậu luôn nhì lô góc liền kề nhau để làm cho mặt bằng kinh doanh.

"Cơ sở vật chất và tốc độ thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, thú vị đầu tư vào tỉnh giấc Bình Dương nói thông thường, các khu công nghiệp tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Nhân tố này tạo dựng ra triển vọng buôn bán hấp dẫn tại Hana Garden Mall bởi công trình nằm ngay cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang khiến cho việc", chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản dù đang vững mạnh tốt nhưng vẫn chưa đề đạt hết tiềm năng. Trong khi hệ thống hạ tầng hoàn thành văn minh và kết nối tốt, hấp dẫn đầu cơ đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trung tâm phía Nam, chính sách phát hành dựa trên nền móng tri thức, thu dụng rộng rãi chất xám… Đây cũng chính là nguyên do đa dạng khách hàng đặt niềm tin tham gia các dự án tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét