Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Điểm mạnh của bất động sản nghỉ ngơi nhãn hàng quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà quản lý điều hành quốc tế có thương hiệu tạo ra khu nghỉ dưỡng, lượng khách hàng lớn và thấu hiểu nhu cầu của người lưu trú.

Giới nhà giàu trên trái đất thường thể hiện phong cách qua đẳng cấp sống. Một trong những cách thức biểu thị đẳng cấp của họ là chiếm hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hay còn gọi là ngôi nhà thứ nhị. Đây là loại BĐS vừa dịch vụ yêu cầu du lịch nghỉ ngơi của gia đình, vừa có thể kinh doanh thu lợi trong khoảng khách du lịch.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những hoạt động mua bán nghỉ dưỡng nhộn nhịp nhất Đông Nam Á.

Tại vn, thiên hướng này biểu thị càng ngày càng rõ nét. Một trong những hạ tầng quan trọng giúp bất động sản nghỉ ngơi tại Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư đến từ đà sản xuất của ngành du lịch. vietnam thường xuyên tham gia những danh sách điểm đến ngao du thu hút nhất nhân loại, cũng như những tổ quốc đáng sống và nơi thích hợp để đầu cơ ngôi nhà thứ hai. Riêng trong năm nay, Tổng cục Du lịch đặt tiêu chí, vietnam đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những thị trường du lịch tiềm năng nhất cảa nước nhờ các con phố bờ biển dài, rộng rãi bãi tắm đẹp, cảnh quan tự nhiên đặc sắc. Khu vực này đang hấp dẫn các đơn vị bất động sản trong, ngoài nước với phổ thông dự án nghỉ dưỡng vốn đầu cơ hàng tỷ đô la. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Vi la biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia đánh giá, việc các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng đứng ra phát hành các công trình bất động sản nghỉ ngơi cao cấp mang tới ưu thế lớn. Trước tiên, việc này giúp giống hệt tiêu chuẩn trong thiết kế và chất lượng phục vụ, nhất là ở các công trình 5 sao. Trong khi đó, các công trình ở vn còn có thể hưởng lợi từ nguồn khách lớn mà các nhãn hàng quốc tế chiếm hữu. 

Kế tới, những nhà điều hành điều hành khách sạn tên tuổi có chuyên nghiệp hoạt động, uy tín và chất lượng được chắc chắn. Trên hết, những nhãn hiệu này thấu hiểu khách hàng quốc tế và nhân thức phương pháp tạo ra khu nghỉ dưỡng để giữ chân du khách. 

Nhằm phục vụ ý định biểu lộ đẳng cấp trong đẳng cấp sống của giới nhà giàu, những tập đoàn này luôn mở rộng thêm phổ biến nhân thể ích và dịch vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trọng tâm bán buôn, casino...

Là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất vietnam năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) chiếm hữu phổ biến ưu thế. Dự án xây dựng trên vùng đất có địa hình đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, đường bờ biển dài, cơ sở cơ sở hoàn thành và quản lý bởi Tập đoàn Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 giang sơn trên trái đất. Đây là nhãn hàng uy tín quốc tế sở hữu nguồn vốn lớn, thông tỏ hoạt động mua bán, hoạt động với kế hoạch tạo ra bền vững, hướng tới bảo tàng thiên nhiên, di sản văn hóa địa phương và lưu tâm tới trải nghiệm du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Liên hệ phòng buôn bán SmartRealtors: 0909803939.

Vi la biển Banyan Tree Residences thuộc công trình Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang đến hưởng thụ không dễ dàng quên chuẩn y kiến tạo môi trường thành lập và trang trí đậm văn hóa địa phương. Tập đoàn Banyan Tree còn lưu tâm tạo ra phổ quát dịch vụ và nhân thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố thiết kế bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Hình như đó còn có dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống vn.

Hàng năm, tổ chức đón lượng khách lớn đến trong khoảng rộng rãi nước, từ đó tạo ra nguồn doanh thu bình ổn cho chủ đầu tư. Chủ nhân còn nhận đặc quyền về trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và các khuyến mãi tại hơn 40 khu nghỉ ngơi trên toàn quả đât.

"Biệt thự biển Banyan Tree là ngôi nhà tuyệt vời bỏ ra cho những người thành đạt về vốn đầu tư, thích thu giãn phong cách sống khác lạ đem lại cho đa dạng hưởng thụ đáng nhớ", thây mặt nhà đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét