Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Icon Central phục vụ yêu cầu nhà phố thương mại Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có vị trí kết nối giao thông dễ ợt, quy hoạch đồng bộ, phù hợp phát hành phổ thông loại hình buôn bán.

Ý định hoạt động mua bán 

Shophouse (shophouse) là loại hình BĐS thường gắn với các đô thị lớn, ngao du phát hành, để tiện lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thảng hoặc cũng như gian nan cấp phép dự án mới tại các thành phố lớn làm cho phổ quát nhà đầu tư tậu tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới tập kết nhiều tiềm năng phát hành nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trung tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị thành lập thành phố Dĩ An đã chính thức được phê duyệt y. Loạt các dự án cơ sở vật chất cũng hoàn thiện, góp phần đổi mới dung mạo Dĩ An và xúc tiến sự sản xuất kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc thị trấn Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu kĩ nghệ của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ rộng rãi nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công huân đến sinh sống và làm việc. Trong khi còn có gần 500.000 người địa phương địa phương (thống kê 2019) cùng cộng đồng các công ty khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán nhà phố thương mại Dĩ An để tạo ra thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường vẫn còn hạn chế nhạo.

Shophouse Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên ý định thực tiễn và lấy cảm hứng từ đại lộ bán buôn Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát hành công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà ở thương mại Phú Vinh) hướng đến biến thành những đại lộ bán buôn sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường.

Icon Central nằm ở trung tâm Dĩ An (con đường số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp) kết nối tiện lợi đến các nhân thể ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị phường Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, buôn bán tạo ra. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với kiến tạo tiến bộ, thông minh, vị trí nào trong dự án cũng có thể dùng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí khoa học, ví như tầng dưới dùng để buôn bán, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình một bí quyết độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central chiếm hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Liên hệ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy hỏi cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để phát hành rộng rãi loại hình kinh doanh như nhà hàng, siêu thị thuận tiện, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện... Dự án bao gồm 469 item phát triển bởi Danh Việt Group và phân chia bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không ngừng tăng thêm trị giá một bí quyết bền vững, Nhà phố thương mại Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan thi thoảng ở Dĩ An, hứa hẹn hứa hẹn biến thành điểm đầu cơ thú vị và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng đô thị trẻ năng động", thây mặt Danh Việt Group chia sớt.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét