Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Icon Central phục vụ yêu cầu nhà phố thương mại Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có vị trí gắn kết giao thông thuận lợi, quy hoạch đồng bộ, thích hợp tạo ra rộng rãi loại hình buôn bán.

Ý định thị trường 

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, ngao du sản xuất, để thuận tiện khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thảng hoặc cũng như gian khổ cấp phép dự án mới tại các thị trấn lớn làm phổ thông nhà đầu tư tìm đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới quy tụ rộng rãi tiềm năng phát hành nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ kết nối với khu vực trọng tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị xây dựng đô thị Dĩ An đã chính thức được phê thông qua. Loạt các dự án cơ sở vật chất cũng hoàn thành, góp phần đổi mới diện mạo Dĩ An và xúc tiến sự phát triển kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc phường Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghệ của Bình Dương. Khu vực tập trung phổ thông nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công trạng đến sinh sống và khiến việc. Trong khi còn có gần 500.000 cư dân địa phương (thống kê 2019) cùng tập thể các đơn vị thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường nhà phố thương mại Dĩ An để sản xuất thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường vẫn còn hạn chế giễu.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu cơ hội

Dựa trên nhu cầu thực tại và lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ sắm sửa Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát hành công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới trở thành những đại lộ buôn bán sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (trục đường số 5, phường Tân Đông Hiệp) gắn kết thuận tiện đến các nhân tiện ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị phường Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, kinh doanh tạo ra. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế hiện đại, mưu trí, địa điểm nào trong công trình cũng có thể sử dụng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí khoa học, nếu tầng dưới dùng để buôn bán, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mái ấm một cách thức độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central chiếm hữu 4 mặt tiền trên đường số 5, xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy hỏi cập

Shophouse Icon Central thích hợp để phát hành phổ quát loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ dễ ợt, thời trang hoặc tạo dựng văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 vật phẩm phát hành bởi Danh Việt Group và phân chia bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh nổi bật mà còn không ngừng ngày càng tăng giá trị một bí quyết vững bền, Shophouse Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hiếm ở Dĩ An, hứa hứa hẹn trở thành điểm đầu tư thú vị và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng đô thị trẻ hiện đại", thây mặt Danh Việt Group chia sẻ.

Lộc An


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét