Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Icon Central đáp ứng yêu cầu nhà phố thương mại Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có địa điểm kết nối giao thông dễ ợt, quy hoạch đồng bộ, thích hợp phát hành nhiều loại hình buôn bán.

Yêu cầu hoạt động mua bán 

Shophouse (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch tạo ra, để dễ dàng khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hiếm cũng như gian nan cấp phép dự án mới tại các thành phố lớn khiến nhiều nhà đầu tư tìm tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới tập kết rộng rãi tiềm năng phát triển nhà phố thương mại.

Dĩ An có địa điểm đắc địa, dễ kết nối với khu vực trung tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, quyết nghị thi công thị trấn Dĩ An đã chính thức được phê phê chuẩn. Loạt các dự án cơ sở vật chất cũng hoàn thành, góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và xúc tiến sự phát hành kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc xã Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghệ của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ đa dạng nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công tích đến sinh sống và khiến việc. Dường như còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng số đông các tổ chức khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường shophouse Dĩ An để tạo ra thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường vẫn còn hạn dè bỉu.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên yêu cầu thực tiễn và lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ bán buôn Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát triển công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới biến thành những đại lộ bán buôn sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (các con phố số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp) kết nối dễ dàng tới các nhân tiện ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, kinh doanh tạo ra. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế văn minh, thông minh, địa điểm nào trong dự án cũng có thể dùng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang sắp xếp kỹ thuật, giả dụ tầng dưới dùng để kinh doanh, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mái nhà một cách thức độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central chiếm hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Liên hệ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy vấn cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để sản xuất phổ thông loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ thuận tiện, cá tính hoặc tạo dựng văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 item sản xuất bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới thời cơ buôn bán nổi trội mà còn không kết thúc ngày càng tăng giá trị một cách bền vững, Nhà phố thương mại Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan thảng hoặc ở Dĩ An, hứa hứa trở thành điểm đầu tư thú vị và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ năng động", đại diện Danh Việt Group chia sớt.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét