Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Icon Central đáp ứng ý định nhà phố thương mại Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có địa điểm gắn kết liên lạc thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, phù hợp sản xuất nhiều loại hình kinh doanh.

Yêu cầu thị trường 

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình BĐS thường gắn với các đô thị lớn, ngao du phát triển, để thuận lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hãn hữu cũng như gian khổ cấp phép dự án mới tại các thành phố lớn làm cho phổ thông nhà đầu tư tậu đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới tập kết đa dạng tiềm năng phát hành nhà phố thương mại.

Dĩ An có địa điểm đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị xây cất thị trấn Dĩ An đã chính thức được phê phê chuẩn. Loạt các dự án hạ tầng cũng hoàn thiện, góp phần đổi mới dung mạo Dĩ An và thúc đẩy sự sản xuất kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc phố Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu kĩ nghệ của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ phổ thông nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người lao động tới sinh sống và khiến cho việc. Dường như còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng cộng đồng các doanh nghiệp thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán nhà phố thương mại Dĩ An để tạo ra thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung vẫn còn hạn chế nhạo.

Shophouse Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên ý định thực tiễn và lấy cảm hứng từ đại lộ buôn bán Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã tạo ra dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà ở thương mại Phú Vinh) hướng đến trở thành những đại lộ bán buôn sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường.

Icon Central nằm ở trọng tâm Dĩ An (đường số 5, xã Tân Đông Hiệp) kết nối dễ dãi tới các luôn thể ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, kinh doanh tạo ra. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế tiến bộ, mưu trí, địa điểm nào trong công trình cũng có thể sử dụng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang sắp xếp công nghệ, giả dụ tầng dưới sử dụng để buôn bán, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái nhà một cách chủ quyền.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central chiếm hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Liên hệ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy cập

Nhà phố thương mại Icon Central thích hợp để sản xuất nhiều loại hình buôn bán như nhà hàng, cửa hàng thuận lợi, thời trang hoặc mở văn phòng thây mặt... Dự án bao gồm 469 vật phẩm phát triển bởi Danh Việt Group và phân chia bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới cơ hội buôn bán nổi bật mà còn không xong tăng thêm trị giá một cách bền vững, Shophouse Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hãn hữu ở Dĩ An, hẹn hứa hẹn biến thành điểm đầu cơ lôi cuốn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng đô thị trẻ hiện đại", đại diện Danh Việt Group san sẻ.

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét