Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Địa ốc Alibaba khai trương văn phòng bất hợp pháp tại TP Biên Hòa

Sở Kế hoạch và Đầu cơ tỉnh giấc Đồng Nai chỉ cấp phép địa điểm trên thuộc Quán ăn Công ty cũ kĩ phần địa ốc đầu cơ và phát hành 108, không liên quan tới Công ty Địa ốc Alibaba. Vì vậy, địa ốc Alibaba trưng biển hiệu Công ty Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa là sai qui định.

Buổi lễ khai trương có khí thế với sự nhập cuộc của phổ biến khách hàng và nhân viên công ti này với biển hiệu trước trụ sở có ghi Cơ quan Địa ốc Alibaba khổ chữ lớn và phía dưới có ghi dòng chữ nhỏ Hàng quán Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu tư và tạo ra 108.


Nhận thấy sự việc, Tổ kiểm tra liên lĩnh vực phường Tân Tiến đã đến nơi để làm rõ thông tin.

Theo giấy tờ chứng nhận buôn bán tại Sở chiến lược và Đầu tư Đồng Nai cho thấy, vị trí khai trương trên thuộc chi nhánh của Công ty cũ rích phần địa ốc đầu tư và phát triển 108. Chủ tịch chi nhánh này là bà Phạm Thị Ánh Hoan, có hội sở chính tại tổ 1, ấp 3, phường Phước Thái (quận Long Thành).

Theo thây mặt UBND phố Tân Tiến, thời điểm kiểm tra, tổ chức kinh doanh nói trên không cung cấp được thích hợp đồng liên kết buôn bán để được phép sử dụng biển hiệu của Công ty Địa ốc Alibaba.

Tổ kiểm tra liên ngành của phố đã yêu cầu chi nhánh Công ty cổ lỗ phần địa ốc đầu cơ và phát hành 108 toá toá ngay biển hiệu can hệ tới Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Tại buổi lễ khai trương, Tổ chức Địa ốc Alibaba đã trình bày đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các tỉnh, thành.

Trước đó như đã đưa tin, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phố Long Phước cho biết, ngày 26/8, UBND phường ký quyết định cưỡng dè bỉu đến thây mặt của Công ty Địa ốc Alibaba.

Đồng thời, sau khi kiếm được quyết định, phía công ti này cam kết tự khắc phục hậu quả, tự túa dỡ văn phòng xây đắp bất hợp pháp trên địa bàn xã.

“Hiện tại, phía tổ chức kinh doanh này đang tự toá dỡ, khắc phục hậu quả theo đúng cam kết với chính quyền”, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND thị trấn Long Phước nói.

Hiện tại, với 29 công trình “ma” tại Đồng Nai mà Tổ chức Địa ốc Alibaba vẽ nên, cơ quan công dụng chắc chắn không có bất kỳ dự án nào được cấp phép.

Với 600 trường phù hợp được xác định là đối tượng mua hàng của Công ty Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai, hiện Công an thức giấc Đồng Nai đã liên hệ với 300 trường hợp để khiến cho rõ những dấu hiệu sai phạm của công ti này.

Theo Nguyễn Tuấn

Infonet


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét