Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Hưởng thụ môi trường sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư thành lập cửa 5 căn hộ mẫu giúp người mua tìm hiểu và cảm nhận không gian trước khi quyết định ổn định gia đình.

Sau thắng lợi của hai tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View ra mắt Metro, tòa căn hộ sau cùng của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có kiến tạo tiến bộ và thanh lịch. 

"Metro là tòa căn hộ cuốn hút nhất công trình, được thiết kế lanh lợi và có góc nhìn đẹp", thây mặt chủ đầu tư cho biết. "Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các một thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, khu vực chợ ngoài trời...". Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được bình chọn là tòa có phổ thông quỹ căn đẹp nhất dự án. 125 căn hộ Metro có quy mô linh động trong khoảng 77-125 m2.

Mở bán khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng đối tượng mua hàng sẽ có hưởng thụ chân thật nhất với không gian sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trình bày, căn hộ có kiến tạo thông minh, môi trường mở mang và có góc nhìn toàn cảnh thành phố được phổ thông khách hàng sắp có.

Các căn hộ mẫu được kiến tạo theo đẳng cấp phương Tây tân tiến, Để ý và gia tăng tối nhiều phần diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tiết kiệm đón nắng và đón sáng tự nhiên

"Với kiến tạo này, nhu cầu về căn hộ hiện đại, sang trọng có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Khác biệt, những căn góc với tầm nhìn mở rộng, giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa tham gia rất nhiều các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với môi trường tự nhiên bên ngoài", đại diện nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng hăng hái, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Không gian phòng bếp tại căn hộ kiến tạo hiện đại, đa năng.

Chiếm hữu những lợi thế về địa điểm và thiết kế, giá niêm yết căn hộ Metro từ 35 triệu tiền việt mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chế độ bán hàng ưu đãi: trả tiền 25% kiếm được nhà ngay; cung cấp vay 70% trị giá căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 tháng (đến ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là dự án có vận tốc giao dịch tốt và được chính khách hàng đã mua tại dự án trưng bày cho đồng đội, người thân cùng sắm", nhà đầu tư dự án nói. "Khác lạ, Metro là tòa căn hộ sau cuối và sở hữu địa điểm cuốn hút nhất của dự án nên được nhiều khách hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu công trình đang tạo dựng cửa từ 8h30 đến 17h00 hàng ngày. Khách có yêu cầu đăng kí tham quan căn hộ mẫu, vui tươi liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét