Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Hưởng thụ không gian sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư mở cửa 5 căn hộ mẫu giúp người mua khám phá và cảm kiếm được không gian trước khi quyết định ổn định gia đình.

Sau chiến thắng của hai tòa Novo và Centro, nhà đầu tư Tây Hồ View ra mắt Metro, tòa căn hộ sau cuối của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có kiến tạo văn minh và quý phái. 

"Metro là tòa căn hộ cuốn hút nhất công trình, được kiến tạo mưu trí và có góc nhìn đẹp", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể thu giãn các nhân thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, những nơi công cộng ngoài trời...". Công trình tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có nhiều quỹ căn hấp dẫn nhất dự án. 125 căn hộ Metro có quy mô linh động trong khoảng 77-125 m2.

Công bố khu căn hộ mẫu, chủ đầu tư hy vọng đối tượng mua hàng sẽ có trải nghiệm chân thực nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trưng bày, căn hộ có thiết kế thông minh, không gian mở mang và có tầm nhìn toàn cảnh thị trấn được đa dạng đối tượng mua hàng sắp có.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo phong cách phương Tây văn minh, chú ý và gia tăng tối đa phần diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tiết kiệm đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với kiến tạo này, ý định về căn hộ văn minh, thanh lịch có tầm view rộng sẽ được phục vụ. Khác biệt, những căn góc với tầm nhìn mở mang, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa vào rất nhiều các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài", thây mặt chủ đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, hên, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ kiến tạo tân tiến, đa năng.

Sở hữu những ưu điểm về địa điểm và thiết kế, giá bán căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu tiền việt mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chính sách bán hàng khuyến mãi: thanh toán 25% kiếm được nhà ngay; hỗ trợ vay 70% trị giá căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 bốn tuần (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có vận tốc thương lượng tốt và được chính đối tượng mua hàng đã tậu tại dự án trưng bày cho bằng hữu, người thân cùng tậu", nhà đầu tư công trình nói. "Đặc biệt, Metro là tòa căn hộ sau cùng và sở hữu địa điểm cuốn hút nhất của dự án nên được phổ biến đối tượng mua hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu dự án đang mở cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có yêu cầu đăng kí thăm quan căn hộ mẫu, vui mừng liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét