Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 vietnam vs U22 China có đổi mới khác biệt

Chi tiết, theo VFF, tại cuộc họp công nghệ diễn ra sáng nay (07/09), BTC cuộc chiến đã quyết định thuận theo yêu cầu của HLV Park Hang-seo, nâng số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong trận đấu là 11 cầu thủ so với con số 3 như chơi lệ. Tất nhiên, để không khiến cách trở đến tiết điệu của trận đấu, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời điểm trận chiến đang diễn ra.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo ước muốn tạo nhân tố kiện tối đa để các cầu thủ trẻ được vào sân thi đấu cọ xát, đồng thời, đây cũng là dịp để vị kế hoạch gia người Hàn Quốc quan sát cũng như đánh giá năng lực của từng cá nhân nhằm lựa chọn ra những cái tên lý tưởng nhất cho SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc có thay đổi khác lạ - Ảnh 1.

Các cầu thủ trẻ của U22 vn sẽ được HLV Park tạo nhân tố kiện tối đa. Ảnh: Tiến Tuấn

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 China là một cuộc đối đầu rất đáng xem xét bởi đó là cuộc tái ngộ giữa HLV Park Hang-seo và HLV kỳ cựu Guus Hiddink. Họ đã từng là cộng sự của nhau tại World Cup 2002 trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc. Khi ấy, đội bóng xứ Kim chi đã tạo nên địa chấn khi vào đến bán kết của giải.

Cũng tại buổi họp, đôi bên đã thống nhất về màu áo dùng trong cuộc đấu. Theo đó, U22 TQuốc mặc áo đỏ, còn U22 vn mặc áo trắng.

Cuộc đấu giữa ĐT U22 Trung Quốc và ĐT U22 vietnam sẽ diễn ra vào lúc 17h00 (giờ vn) mai sau (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center.

Ban cán sự U22 vietnam trong trận chiến với U22 Trung Quốc

- Đội trưởng: Triệu Việt Hưng

- Đội phó: Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài

Theo GN

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét