Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Hệ thống luôn tiện ích đồng bộ xung quanh khu thị trấn Dương Nội - VnExpress Kinh Doanh

Bến xe Thiên Văn chương do công ty Nam Cường xây đắp dự kiến sẽ khánh thành trong quý ba này.

Là địa bàn mới được mở rộng của Thủ đô, dọc tuyến các con phố Lê Văn Lương - Tố Hữu tập kết phần nhiều công trình căn hộ ở rộng rãi thị phần khác biệt. Chuỗi hệ thống cơ sở vật chất giao thông, tiện ích tiêu khiển... đồng bộ là các nguyên do làm cho dân cư đổ về đây an cư.

Công viên Thiên văn học trong khu đô thị Dương Nội 

Những nơi công cộng Thiên văn chương trong khu thành phố Dương Nội. Ảnh: Nam Cường Group

Hệ thống nhân tiện ích đồnVề hệ thống ở dọc đường, khu vực này có những nơi công cộng Thiên Văn chương do tổ chức Nam Cường đầu tư xây đắp trong khu thị trấn Dương Nội. Công trình có diện tích 12ha, trọng tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha. Theo chủ đầu tư, đây sẽ là nơi ươm mầm khoa học, khơi dậy niềm mến mộ, khám phá, nghiên cứu của người địa phương. 

Ngoài các mô phỏng kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô phỏng vui chơi với các hành tinh sống động, những nơi công cộng Thiên Văn chương còn có chuỗi hệ thống cảnh quan xanh với cỏ cây, hoa lá được cắt tỉa kỳ công, nghệ thuật, mạng lưới dụng cụ chiếu sáng sáng tạo. 

Phương pháp trường học Thiên Văn học khoảng 2km về phía Tây Nam, nhà thờ âm nhạc với tâm là Hồ Cây Đàn tọa lạc tại công trình Sol Lake Villa. Thiết kế của phố đi bộ lấy ngẫu hứng từ âm nhạc với phương pháp sắp xếp, bài trí các khu vực chính kiến tạo theo hình cây bè lũ guitar. Tòa tháp được đầu cơ xây dựng nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cho khu vực, cùng lúc khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có và phát triển ưu thế về cảnh quan, sinh thái cho dân cư. Trên hè phố âm nhạc dự định khánh thành tham gia bốn tuần 9 tới.

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây dựng (nguồn: Nam Cường)

Trung tâm thương mại Aeon Mall đang xây đắp. Ảnh: Nam Cường Group

Ngoài chuỗi hệ thống khu vui chơi, khu vực này còn dồn vào một chỗ hệ thống trọng điểm thương nghiệp phong cách. Nằm ngay sát khu thành phố Dương Nội, theo đánh giá của giới chuyên gia, trọng tâm thương nghiệp quốc tế Aeon mall Hà Đông là một trong những một thể ích đáng chờ mong không chỉ cho cư dân khu vực này mà cả khu vực Hà Đông, Thanh Xuân. Với phục vụ thưởng thức, trạm xe buyt cho con trẻ, khu mua sắm đa dạng, giàu có, Aeon mall Hà Đông sẽ biến thành điểm nhấn phục vụ cho đời sống cộng đồng địa phương. Theo dự định, trung tâm thương mại sẽ đi tham gia hoạt động vào cuối năm 2019.

Khu vực Tây Hà Nội còn có hệ thống giáo dục với đủ cấp học và mô hình công - tư. Vừa mới đây trường liên cấp quốc tế Lê Quý Đôn với thư viện, phòng họp, sàn diễn diễn kịch, phòng chiếu phim... do tổ chức Nam Cường đầu cơ tạo ra đã điều hành. Cùng với đó, trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS... bí quyết khu đô thị Dương Nội khoảng 500m cũng thú vị phổ quát học sinh tại các khu vực phụ cận tới học. 

Khu vực này được đánh giá có cơ sở vật chất giao thông tốt với các tuyến tuyến phố lớn như Lê Văn Lương - Láng Hạ, Ngô Thì Nhậm - Lê Quang đãng Đạo mở mang, Tố Hữu - Nguyễn Trãi... kết nối thuận lợi với các khu vực trọng tâm của đô thị. Các hệ thống liên lạc công cộng dồn vào một chỗ như xe buýt nhanh BRT, con đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông...giúp việc vận động của tập thể cư dân trở thành tiện lợi.

Theo các chuyên gia, tiện thể ích khu vực quyết định sức hút của các dự án. Yếu tố này được xem là điểm then chốt xuất hiện nên chất lượng sống của cư dân.

Quỳnh Hương


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét