Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Hệ thống luôn thể ích tại công trình nhà đất thị trấn hội Green Homes - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư xây đắp không gian sinh hoạt phổ biến, khu thể thao, khu vực chợ trẻ con, vũ trang phổ biến cầu thang máy trong tòa nhà. 

Theo tổ chức nguồn vốn và sản xuất BĐS YSL Land, dù là dự án nhà ở thị trấn hội, nhưng Green Homes (phường Đình Bảng, thị thị trấn Trong khoảng Sơn, thức giấc Bắc Ninh) chiếm hữu chuỗi hệ thống tiện thể ích nội - ngoại khu theo xác định phương hướng một khu thông thường cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các vườn trẻ, tiệm tạm hóa, chợ dân sinh, khu đồng đội thao, trọng điểm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút chuyển di. Nhà đầu tư còn bỏ ra phổ thông quy mô cho không gian sinh hoạt đồng đội thông thường nhằm mang tới cho Green Homes nhịp sống hiện đại và thích hợp với mọi ý định. 

Thay vì đầu cơ nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Công trình vũ trang đến 8 thang máy, giúp cư dân Green Homes không tốn thời điểm chờ đợi. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây đắp thấp chỉ 39%.

Green Homes còn liên kết với hệ thống một thể ích tầm thường của khu vực, đáp ứng ý định vui chơi, giải trí và tập dượt thể thao của mọi cư dân. Khu vườn cổ lỗ tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi dành cho những cư dân nhí. Con trẻ có môi trường tìm hiểu, vui đùa bình yên, tránh tai nạn giao thông. Phòng sinh hoạt số đông dự án được thiết kế thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu bến xe thể thao ngoài trời là nơi luyện tập sport, rèn luyện sức khỏe cho cư dân. 

Công trình nằm trên trục liên lạc nối trung tâm thị trấn với các công trình khu thị trấn Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Từ dự án, cư dân trong thời gian 30 phút để tham gia trọng tâm Thủ đô. Vòng quanh khu vực là các trường mầm non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị thị trấn Trong khoảng Sơn.

Với vai trò là công ty đối tác nguồn vốn và sản xuất công trình, thây mặt YSL Land đánh giá rất cao tiềm năng tạo ra của công trình Green Homes. "Chúng tôi cũng dành một nguồn vốn đầu tư không ốm đầu tư cho công trình. Cùng máu nóng của nhà đầu tư, Green Homes sẽ khiến cho hài lòng cả những đối tượng mua hàng khó tính nhất", vị thây mặt YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một bến xe con nhỏ quanh công trình. 

Nếu như có yêu cầu nguồn vốn, đối tượng mua hàng sắm nhà được Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô chú ý cho mượn với mức mượn lên đến 70% phù hợp đồng, lợi nhuận suất khuyến mãi trong thời hạn mượn tối đa 20 năm. Nhà đầu tư kỳ vọng những mái nhà dù mức thu nhập thấp vẫn có thời cơ sở hữu căn hộ Green Homes. 

"Chuỗi hệ thống một thể tích phong phú cùng thiết kế văn minh nhằm tối đa hóa quy mô dùng trong mỗi căn hộ, Green Homes đảm bảo mang tới cho chủ sở hữu một nơi an cư dài lâu, một cộng đồng tân tiến trong mức chi phí hợp lý", thây mặt đối tác làm ăn vốn đầu tư và phát hành YSL Land san sớt.

Thành Dương 

Công ty đối tác nguồn vốn và sản xuất dự án Green Homes: YSL Land

Công ty phân chia: Amber Land 

Điện thoại: 094 317 66 88

Website: 


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét