Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Hasco Group kiếm được quyết định đầu tư công trình bất động sản tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng dự kiến khai triển vào bốn tuần 8 năm nay.

Hội nghị thúc đẩy đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự nhập cuộc của chỉ đạo Chính phủ, ban ngành nghề, địa phương, cùng các chủ đầu tư, cộng đồng công ty trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện lãnh đạo tỉnh đã trao quyết định chủ trương hài lòng đầu cơ cho phổ quát công ty, nhà đầu tư ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Trong số này có Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Cơ quan Hasco (Hasco Group) với công trình khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại xã Cửa Cạn, thị xã đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những dự án trung tâm của Hasco Group, dự kiến khai triển ngay trong khoảng 04 tuần 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các công ty, nhà đầu tư nhận quyết định chủ trương chấp nhận đầu tư trong khoảng lãnh đạo tỉnh giấc Kiên Giang.

Công trình gồm khu cư dân cao cấp và khu thương nghiệp phục vụ, nhằm phục vụ nhu cầu ở chất lượng tốt cùng cơ sở vật chất thị trấn hội và công nghệ đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các vi la nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, tiệm tạm hóa tiêu khiển, khu vui chơi cây xanh theo kiến trúc môi trường thành lập, tích thích hợp nhiều thuận tiện cao cấp và tiến bộ... phục vụ diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Thây mặt Hasco Group tham gia hội nghị thúc đẩy đầu tư tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho biết trước đó tổ chức đã cùng vài sở ban ngành của tỉnh giấc Kiên Giang để tìm kiếm các thời cơ đầu tư mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị thúc đẩy thương mại, Hasco Group đã khiến việc với số đối tác làm ăn tới từ châu Âu, Ấn Độ... gia tăng nguồn lực và thích hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó tổng giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng công ty đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Công ty Cũ kĩ phần Tổ chức Hasco là tổ chức có giỏi trong ngành cơ cấu mua bán công ty, tài trợ thương nghiệp, sản xuất các dự án bất động sản. Tổ chức hiện chiếm hữu một vài công trình BĐS mang nhãn hàng Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét