Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Hàng quán ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM đã đổi tên, đổi chủ

Ngày 21-9, tại tầng hầm khu B Công viên 23-9 (quận 1), chợ ẩm thực và mua sắm tân tiến Sense Market, ngôi chợ ngầm dưới lòng đất trước tiên ở TP.HCM, chính thức đổi tên thành Trọng điểm thương mại Central Market, do Công ty cổ lỗ phần Địa ốc Cửu Long 23-9 điều hành.

Theo ông Nguyễn Bình Phương, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Địa ốc Cửu Long 23-9, Central Market vẫn tiếp diễn phát triển mô phỏng kinh doanh liên minh chợ truyền thống và tiến bộ với các hoạt động sắm sửa, ẩm thực, tiêu khiển… đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước khi đến TP.HCM.

Tổng quy mô tầng hầm là 11.000 m2, với hơn 4.000 m2 khiến cho bãi đậu xe với sức chứa khoảng 150 ô tô và 600 xe máy, góp phần giải quyết nạn kẹt xe, đậu xe trên lòng, lề đường ở khu vực trọng điểm.

Diện tích còn lại là khu trung tâm thương mại Central Market. Trong đó đáng xem xét là khu Asiana Food Town tái tạo môi trường văn hóa ẩm thực, giúp thực khách hưởng thụ tinh hoa ẩm thực Á-Âu được chế biến bởi chính đầu bếp đến từ đất nước đó. Khác lạ là món ăn ba miền của vn với gần 100 gian hàng ẩm thực các con phố xã của Việt Nam, Lào, Campuchia, Ấn Độ, Nhật Bạn dạng… Một khu sắm sửa Taka Plaza rộng gần 2.000 m2 với hơn 300 gian hàng lớn bé xíu, cung cấp hàng hóa nhiều chủng loại theo mục tiêu bán đúng giá, không nói thách .

Chợ ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM đã đổi tên, đổi chủ - Ảnh 1.

Du khách ăn uống các món ngon của vietnam, Lào, Campuchia... ở khu vực Asiana Food Town của chợ ngầm.

Nhằm biểu lộ niềm kiêu hãnh về truyền thống văn hóa, ẩm thực và thắng cảnh của vn, Central Market mang những nét đặc thù của văn hóa truyền thống, danh lam thắng cảnh của vn, là sự hòa hợp với mô phỏng các chợ truyền thống của Việt Nam và văn minh ở nước ngoài.

“Sự đổi mới tên mới này mong muốn giúp người tiêu xài nội địa, khác lạ là du khách quốc tế tiện lợi trong nhận biết nhãn hàng lẫn giá trị của Central Market” - ông Phương chia sớt.

Nằm trong khuôn viên của Trạm xe buyt 23-9, lá phổi xanh của đô thị, Central Market không chỉ cải thiện không gian sinh hoạt chung cho số đông mà sẽ còn là vị trí thường xuyên đơn vị các sự kiện, lễ hội.

Central Market phối phù hợp cùng Nhà văn hóa Học sinh thành phố và Thị xã đoàn 1 công ty các hoạt động như giao lưu văn hóa, trình diễn nghệ thuật, tạo động lực khởi nghiệp... song song, dự định sẽ phối phù hợp với Hiệp hội Ngao du TP.HCM tổ chức các sự kiện góp phần quảng cáo ngao du, nâng tầm hình ảnh TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói thông thường đến với du khách quốc tế.

Trước đó, tham gia 04 tuần 3-2017, chợ ẩm thực và bán buôn văn minh Sense Market do Công ty cũ rích phần Đầu cơ phát hành Saigon Co.op-SCID và Tổ chức kinh doanh TNHH Đầu tư thương Mại Cửu Long đầu cơ chính thức khai trương. Tương tự, sau nhì năm, đến nay SCID đã rút khỏi liên doanh này và công ti con của Công ti TNHH Đầu cơ thương Mại Cửu Long chính thức tiếp quản.

Theo Tú Uyên

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét