Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Hải Phát Invest áp dụng chế độ ưu đãi tháng Ngâu tại Roman Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Khách hàng sắm căn hộ Roman Plaza được chiết khấu đến 9,5% trị giá hợp đồng, nhận phổ thông quà tặng giá trị và hưởng lãi suất 0% trong khoảng chủ đầu tư.

Tháng 7 Âm lịch là thời điểm nhiều nhà đầu tư đưa ra những chính sách khuyến mại nhằm kích cầu và lôi cuốn đối tượng mua hàng. Nhờ đó, một số sàn giao dịch bất động sản đều ghi kiếm được thanh khoản tốt trong tháng Ngâu. Hải Phát Land cho biết những năm cách đây không lâu, lượng trao đổi cao trong tháng Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với 04 tuần lúc trước.

Theo đại diện Hải Phát Land, tâm lý eo sèo chỉ là tín ngưỡng của người dân. Đây là 04 tuần xá tội vong nhân nên phổ quát người có tâm lý không buôn bán, nhưng trong một vài năm trở lại đây, việc buôn bán trong 04 tuần 7 Âm lịch, nhất là bất động sản, bắt đâu tấp nập. Dường như chính sách ưu đãi tốt, các nhà đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán và ký hợp đồng cởi mở hơn cho đối tượng mua hàng nhằm giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định tìm nhà.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Phối cảnh một công trình của Hải Phát Land.

Hiện Hải Phát Invest bán ra phổ thông chính sách giảm giá cho khách hàng khi mua nhà tại công trình Roman Plaza. Theo đó, khách hàng có thời cơ chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) chỉ trong khoảng 900 triệu đồng. Đối tượng mua hàng hưởng chiết khấu 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Trong khi đó, khách hàng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ kiếm được một bộ trang sức vàng Amuse giá trị 50 triệu đồng và một gói tập VIP36 trong 36 bốn tuần tại chuỗi hệ thống Pride Fitness giá trị 48,9 triệu tiền việt. Khách đặt sắm căn hộ 3, 4 phòng ngủ kiếm được gói nội thất lanh lợi trị giá 170 triệu đồng và 2 gói tập VIP36 trong 36 tháng tại chuỗi hệ thống Pride Fitness trị giá 97,8 triệu tiền việt.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh công trình Roman Plaza do Cơ quan Hải Phát khiến cho chủ đầu tư nhìn trong khoảng trên cao.

Roman Plaza là một item nhiệt huyết của Cơ quan Hải Phát, lấy cảm hứng trong khoảng thành Rome. Công trình sở hữu phổ thông ưu điểm như không quá xa trung tâm, không gian sống trong lành, tiện thể ích vệ tinh toàn vẹn.

Tại đây, dân cư có thể thuận lợi di chuyển đến các khu vực như Hà Đông, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ sau một số phút chuyển động. Dự án còn nằm gần nhà chờ xe bus BRT, tuyến tuyến phố sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, thuận lợi cho vận động và có tiềm năng sản xuất trong mai sau.

Công trình xây dựng trên quy mô gần 4ha với mật độ cư dân chỉ 39%. Chiếm hữu khối thương nghiệp dài 500m chạy dọc trục đường Tố Hữu với 5 tầng, cư dân Roman Plaza hưởng lợi từ các tiện thể ích nội khu mà không mất quá phổ biến thời gian cũng như chi phí đi lại. Dự định, dự án sẽ bàn giao trong năm nay.

"Với những ưu điểm và chế độ bán hàng khuyến mại, dự án Roman Plaza không chỉ là không gian sống cho dân cư mà còn giải quyết bài toán đầu cơ, đem lại lợi nhuận cho khách hàng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin địa chỉ:

Công ti Cổ lỗ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Liên hệ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô

Văn phòng bán hàng: Ngã ba Tố Hữu, Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917 168 555

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét