Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

“Gà cùng một mẹ” Now được tích phù hợp trong nền tảng Shopee, sử dụng triệt để thêm 38 triệu lượt truy nã cập mỗi tháng trong khoảng Shopee

Cùng chung một nhà của Sea - Tổ chức kinh doanh công nghiệp tại Singapore (tên gọi trước là Garena) nên vừa mới đây, nhì người bằng hữu là Now và Shopee đã bắt tay hợp tác với nhau.

Cụ thể, vận dụng thương nghiệp điện tử Shopee vừa mới đây đã chính thức tích hợp thêm phục vụ đặt đồ ăn trên Now nhằm tăng lựa chọn cho người mua. Ở chiều ngược lại, Now cũng có thể sử dụng triệt để được số lượt truy vấn cập khổng lồ từ phía Shopee.

Về phía khách hàng, thay vì phải cài cả 2 vận dụng, giờ đây chỉ cần tạo dựng Shopee là họ có thể vừa buôn bán online vừa tiến hành đặt đồ ăn về nhà.

“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 1.
“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 2.

Giao diện đặt đồ ăn của Now được tích phù hợp trong Shopee.

Dữ liệu được tích lũy tham gia bốn tuần 7 năm 2019 từ Iprice cho thấy Shopee đang dẫn đầu bảng xếp hạng các nền tảng thương mại điện tử vn với gần 38,6 triệu lượt truy cập web mỗi tháng. Nền tảng bán hàng này cũng xếp hạng số 1 trên Áp dụng mobile tại vietnam.

Việc Shopee tích thích hợp dịch vụ gọi đồ ăn Now vào nền móng của chính mình sẽ giúp Now có cơ hội tiếp xúc hơn 38 triệu khách hàng tại Việt Nam mỗi 04 tuần, một trong những đặc quyền mà không ứng dụng giao đồ ăn nào có được.

Động thái này cho thấy Now đang muốn cạnh tranh quyết liệt hơn nữa trong hoạt động mua bán giao đồ ăn trực tuyến khi mà hãng đang dần bị GrabFood đuổi kịp, mặc dù Now đã ra mắt trước GrabFood 3 năm. Khác lạ là trong bối cảnh thị trường giao đồ ăn còn đón thêm những cái tên mới với tiềm năng vốn đầu tư cực kì hùng hậu như: Go-Food, Baemin và có thể sắp đến đây là beFood của Be Group.

Trong một bài so sánh dịch vụ giao đồ ăn tại vn gồm Now, GrabFood, Go-Food và Baemin, Techbike đánh giá những ưu điểm mà Now có được so với các ứng dụng khác là lượng đối tác quán ăn, nhà hàng (merchant) lớn và nhịn nhường như là lớn nhất. Tất nhiên theo đa dạng nghiên cứu thì vận tốc giao đồ ăn nhanh chính là yếu tố quan trọng nhất để các Áp dụng này giữ chân được người mua và GrabFood, Go-Food đang là dịch vụ có tốc độ giao hàng nhanh nhất bởi lượng đối tác làm ăn xe 2 bánh dồi dào và phân bố khắp mọi ngách ngóc trong thành phố.

Trong thời điểm tích phù hợp vào vận dụng Shopee, Now tung ra khá phổ biến ưu đãi để hấp dẫn khách hàng sử dụng như giảm 80.000đ cho đơn hàng trước tiên và 50.000đ cho các đơn hàng tiếp theo.

Now tiền thân là dịch vụ giao đồ ăn mang tên gọi là Deliverynow được Foody.Việt Nam - trang mạng phường hội về địa điểm quán ăn, nhà hàng mở bán tham gia 2015 nhưng sau đó đã đổi tên gọi và logo thành Now.vn .

Foody được đầu cơ bởi Sea trong khoảng quá trình gọi vốn series B năm 2015 và theo nguồn tin trong khoảng DealstreetAsia, năm 2017 Sea LTD đã sắm lại 82% cổ lỗ phần của Foody với giá 64 triệu USD, tương đương gần 1500 tỷ đồng.

Hiện tại 3 mảng buôn bán của Sea là Garena, AirPay và trang thương mại điện tử Shopee. Vì cùng tầm thường hệ sinh thái nên Now cũng khuyến khích khách hàng trả tiền bằng ví điện tử AirPay.

Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét