Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Farm Stay G7 phát hành mô hình bất động sản nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và sản xuất mô phỏng trồng rau tinh khiết thu lợi nhuận.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà xã vốn có phổ quát tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất nông trại cốt yếu tập trung tại vài khu vực. Tiêu biểu như Long An với ưu thế sông nước hiền lành hòa, phù hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu ích thế giá đất còn rẻ, chất đất mỡ màu, khí hậu trong sạch, thích hợp để phát hành mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì quái.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Công ty Cổ hủ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, phổ biến người thích ngao du theo xu hướng chuyển dịch, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và hưởng thụ cảm giác gần cận với tự nhiên. Vì vậy mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì khôi có phổ thông tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Nắm bắt thị trường, Sàn G7 vừa tung ra hoạt động mua bán mô phỏng BĐS trang trại kết hợp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để khiến cho homestay và có chỗ khiến cho vườn. Khách hàng có một quy mô nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch sẽ tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghiệp Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên cơ sở ký hợp đồng giữa khách hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Khách hàng được lợi lãi lên đến 50 triệu đồng mỗi năm từ chương trình đầu tư homestay dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi tháng từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý toàn diện, được công nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô hình nghỉ dưỡng liên kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ ngơi và mày mò nông trại mà còn được thưởng thức rộng rãi món ăn dân dã, rau sạch sẽ và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng hộp tại nông trại", thây mặt nhà đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng hy vọng sản xuất hệ thống nông trại ở nhiều khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng item bất động sản này thường nhắm đến tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Trong khi đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, phổ quát người có yêu cầu tìm một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ mua, dễ bán và khai thác. Các công ty bán hàng thường kèm luôn chế độ chú tâm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá phổ quát thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét