Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019

Farm Stay G7 phát hành mô hình bất động sản nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng quy mô đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát hành mô phỏng trồng rau sạch thu lãi.

Khác với thị phần căn hộ, nhà thị trấn vốn có phổ thông tại TP HCM và các vùng lân cận, đất trang trại chủ công tập trung tại vài khu vực. Tiêu biểu như Long An với lợi thế sông nước hiền khô hòa, thích hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt vào mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có lợi thế giá đất còn rẻ, chất đất màu mỡ, khí hậu trong sạch, phù hợp để sản xuất mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép rất dị.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ti Cũ kĩ phần Tư vấn Đầu tư Sàn G7, phổ thông người thích du lịch theo xu hướng chuyển dịch, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần gũi với tự nhiên. Bởi vậy mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép bí mật có phổ thông tiềm năng dù hiện nay nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa bán ra thị trường mô phỏng bất động sản trang trại đoàn kết nghỉ ngơi Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để khiến homestay và có chỗ khiến cho vườn. Khách hàng có một diện tích cố định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên hạ tầng ký hợp đồng giữa đối tượng mua hàng và nhà đầu tư với nông trại đó.

Người mua thừa hưởng lãi lên tới 50 triệu tiền việt mỗi năm trong khoảng chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái song song thu lợi mỗi bốn tuần từ nông sản trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán quay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý vừa đủ, được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này khẳng định.

polyad

Một mô phỏng nghỉ dưỡng cấu kết trang trại.

"Du khách tới đây không chỉ được tham quan, nghỉ ngơi và tìm hiểu nông trại mà còn được thưởng thức phổ biến món ăn dân dã, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng hộp tại trang trại", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức thêm.

Công ty này cũng hy vọng tạo ra hệ thống nông trại ở phổ biến khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một chủ đầu tư bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích BĐS gắn liền với đất. Hình như đó, khi chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, phổ quát người có ý định tậu một nơi để có thể đi về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Lợi thế của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ mua, dễ bán và khai thác. Các công ty bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm sóc vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên khách hàng không cần mất quá phổ biến thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét