Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Để giảm thiểu rủi ro đầu cơ đất nền trên giấy, chủ đầu tư cần chú ý điều gì?

Lưu ý năng lực chủ đầu tư, nắm rõ điều pháp lý, rà soát thực trạng dự án… là những bước kiểm tra quan trọng trước khi đầu tư vào thị trường BĐS chứa đầy rủi ro.

Năm 2019, hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung từ các công trình, ngoài ra quỹ đất "sạch" cũng ngày một khan thảng hoặc. Cầm trong tay 1 tỷ đồng nhà đầu tư có khá ít sự chọn lựa cho bản thân, kéo theo khuynh hướng tất yếu là sự dịch chuyển đầu cơ về các tỉnh cận thị đặc biệt là nơi có phổ biến tiềm năng, ưu thế phát hành như Bình Phước.

Cũng chính vì vậy thị trường bất động sản Bình Phước thị phần đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã tới lúc cần nhìn kiếm được rõ ràng rằng đầu tư đất nền là một kênh đem lại lãi cao nhưng cũng tiềm tàng rộng rãi không may như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu tác động bởi sóng thị trường hay tìm đất mập mờ pháp lý…

Một vài dự án tự phát bé bỏng lẻ, phân lô bán đất chấm dứt thu tiền tài đối tượng mua hàng nhưng lại bỏ trống hoặc thay đổi quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã xuất hiện pháp lý rõ ràng, giả dụ người dùng nhập cuộc mua trong khoảng đầu thì pháp lý đang trong thời kỳ "xuất hiện trong mai sau". Nghĩa là chủ đầu tư có thể gặp không may vì mảnh đất không thể ra sổ nếu nhà đầu tư dự án không thi hành đúng các bước lớp lang luật pháp.

Thực tại, thị trường đất nền đa dạng không may nhưng không có tức là không có dự án "sạch sẽ" đáng để đầu tư. Giữa năm nay, UBND thức giấc Bình Phước đã có văn bạn dạng lãnh đạo các tổ chức can hệ siết chặt phân lô, tách thửa, đầu tư thổi giá BĐS để thu lợi bất chính.

Theo các chuyên gia, việc phê phê chuẩn, đánh giá, giấy tờ pháp lý dự án hiện thời không còn thuận lợi như những năm trước chính là nguyên do làm cho nguồn cung ra hoạt động mua bán eo hẹp rõ nét. Cũng chính từ nguyên nhân này, các nhà đầu tư đã mua cơ hội khỏe khoắn ở các công trình có pháp lý hoàn chỉnh và sức tậu ghi kiếm được ở loại hình này tăng bỗng biến thời gian vừa qua. Đây cũng là một cách thức tất yếu của thị trường, loại bỏ những gì yếu kém để giữ lại những công trình có chất lượng cao nhất.

Công trình Asian Lake View đang là một trong những công trình được phổ quát nhà đầu tư bình chọn cao bây chừ. Tọa lạc tại thị trấn Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh trọng tâm hành chính. Mọi ý định về y tế, giáo dục, tài chính, sắm sửa, vui chơi tiêu khiển,… của cư dân đều được Asian Lake View phục vụ ngay chỉ trong vòng 5 đến 10 phút.

Địa điểm công trình mang đến phổ thông trị giá cho chủ đầu tư vì từ đây cư dân dễ dãi tiếp cận với các khu vực phụ cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên phê duyệt chuỗi hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, tỉnh giấc lộ 741.

Asian Lake View là một trong những công trình máu nóng của Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Asian Holding - sàn giao dịch bất động sản uy tín bậc nhất vn. Đây là doanh nghiệp có bề dày trải nghiệm từng tạo ra phổ biến dự án BĐS và đang có kế hoạch tung ra hoàng loạt các vật phẩm mới trong thời gian sắp tới.

Trong đó, Asian Lake View là dự án đi đầu theo quy chuẩn khu cư dân hoàn chỉnh trong khu vực với giá thú vị chỉ 5,9 triệu/m2. Bao quanh có rất nhiều công trình phân lô đất nền nhỏ dại lẻ nhưng công trình Asian Lake View làm theo kiểu mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Hoạt động mua bán đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để lựa chọn được dự án sinh lợi thì còn đòi hỏi chủ đầu tư phải có tầm nhìn xa, ý tưởnrg, nắm bắt các thông tin thị trường mau lẹ. Chất lượng của công trình không chỉ biểu hiện qua uy tín nhà đầu tư, địa điểm đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn đến trong khoảng quy hoạch kiến tạo cảnh quan, nhân tiện ích và tiến độ cơ sở.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và tạo ra trên diện tích 10,4 ha. Với chỉ tiêu đồng bộ, phối hợp trong khoảng tổng thể tới từng chi tiết Asian Lake View tích thích hợp mọi một thể ích nổi bật xây dựng nên một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh.

Dân cư tại đây sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại, dễ dãi. Chính sự đầu cơ trang nghiêm, chỉnh chu, dồn vào một chỗ phát hành luôn thể ích theo đúng yêu cầu và chờ mong của đối tượng mua hàng, đất nền của Asian Lake View lập cập lôi cuốn sự niềm nở trong khoảng rất nhiều các chủ đầu tư. Những 04 tuần cuối năm 2019, đầu tư đất nền Bình Phước được đa dạng chuyên gia đánh giá sẽ là một kênh đầu cơ sinh lời cao nếu nhân thức chớp thời điểm và lựa chọn dự án tốt.

* Tin tức chi tiết:

Tổ chức tạo ra dự án: Công ti Cổ phần BĐS Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét