Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Dự án The Ascentia hưởng lợi từ vị trí chiến lược tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục các con phố doanh thương của khu thành phố, cùng lúc thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm - đòn bẩy tăng thêm giá trị bất động sản

Theo bình chọn của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động từ năm 1999, có rộng rãi nhân tố tạo nên giá trị cho bất động sản, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia cứ liệu những tiêu chí cần thiết để đánh giá một vị trí dễ dãi: BĐS càng gần tâm điểm của khu thị trấn quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phố BĐS tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp cận, diện mạo và tiện ích; cơ sở khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những yếu tố mà phổ thông nhà đầu tư ngành bất động sản tại vietnam kiếm tìm trước khi xuống tiền tỷ cho các sản phẩm.

Một trong những tổ chức địa ốc sớm hiểu tâm lý kiếm tìm nhà ở vị trí đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc khai triển các công trình nhà ở, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu chỉnh dung mạo thành phố, quy hoạch các tuyến trục đường chính - phụ, tập trung phổ thông luôn tiện ích phục vụ đời sống tập thể cư dân.

Ngay từ đầu, doanh nghiệp này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến tuyến phố chính của đô thị. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục các con phố doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn trong khoảng trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn khởi đầu trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh tới cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan hiện đại, nổi bật hơn hẳn với sự hội tụ hàng chục tòa tháp diện tích lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng điểm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện bao quanh trục tuyến đường này. Tỷ trọng thuận với sầm uất của tuyến đường là sức hot của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển chừng như khu tinh vi Midtown - dự án vừa được hoàn thành kinh doanh tham gia đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực từ 90% suốt gần 3 năm.

Cách đây không lâu, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn khai triển dự án mới The Ascentia trên trục tuyến đường này. Đây là công trình được đánh giá sẽ mang lại đa dạng bất ngờ bởi sự hữu hạn trong khoảng vị trí đến số lượng item. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Bên cạnh, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có ý tưởnrg sử dụng. 

Vì thế, những công trình trong Phú Mỹ Hưng nói tầm thường đều có phổ biến đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ thông tầng trị giá

Với địa điểm mặt tiền tuyến phố Nguyễn Lương Bằng, từ cách thức 500-800m, cư dân The Ascentia có thể tiếp cận chuỗi luôn thể ích trong khoảng nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, nhà băng, trọng điểm thương mại, văn phòng, khu vực chợ. Các điểm đến nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng cách khoảng 5 phút chuyển di.

Bao quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, sinh ra một tuyến xã thương nghiệp, dịch vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các khu chợ, tạo sự đồng bộ với tuyến phố thương nghiệp xung quanh, cung ứng chuỗi dịch vụ mua sắm, trải nghiệm cho cư dân.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở vị trí trung điểm giữa hai nhà cửa nhà ở sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng là khu tinh vi Midtown - nơi đang hình thành hàng trăm căn cửa hàng, trên hè phố hoa anh đào - và khu biệt thự lâu đài Chateau. Chủ chiếm hữu cả nhì dự án này đều là tập thể dân cư hiện đại, địa vị cao trong thị trấn hội, rộng rãi trong số đó là chủ các tổ chức. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa tạo dựng ra đa dạng cơ hội kết giao, khiến ăn. Cư dân công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan thiên nhiên rực rỡ trong khoảng nhì địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhì phù hợp phần đầu tiên thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa tham gia điều hành, tạo sức sống mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trọng điểm khu Nam Viên cũng góp phần tăng giá trị của công trình The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm tốt của Nam Viên đó là không gian sinh thái bởi quy mô mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh công trình là các công viên, cách một vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm mạnh lớn cho dự án bởi theo dò la từ các doanh nghiệp phân tích thị trường còn cho thấy, nhà đất gần trên hè phố thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được điểm hay này.

Cơ sở vật chất trên đà bứt phá

Nếu phụ thuộc chỉ tiêu bình chọn địa điểm BĐS của Investopia là tòa tháp nằm trong khu có ý tưởnrg sản xuất cơ sở khu vực trong mai sau, thì The Ascentia sở hữu thêm lợi thế đến từ chiến lược phát triển thành phố Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia điều hành các khu phường như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, phù hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai quá trình hai phố đi bộ hoa anh đào, duy tu nâng cấp phổ biến tuyến tuyến đường... Các tòa tháp dần hoàn thiện diện mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị BĐS tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 kết nối khu Nam Viên với khu Thương mại Tài chính Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt dự án hạ tầng liên lạc nghìn tỷ sắp đưa vào triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua thị xã 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi kiếm được từ các đơn vị nghiên cứu hoạt động mua bán cho thấy, những tin tức hạ tầng này đã đẩy giá nhà đất khu Nam tăng thêm 20% so với cách đây một năm. Khi cơ sở giao thông được đầu cơ bài bản và kết nối hoàn thành với toàn thành phố cũng như các thành thị lân cận, giá trị BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét