Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Dự án The Ascentia hưởng lợi từ địa điểm ý tưởnrg tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục đường doanh thương của khu đô thị, cùng lúc thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Địa điểm - đòn bẩy tăng thêm trị giá BĐS

Theo đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có phổ thông nhân tố tạo nên giá trị cho BĐS, trong đó bao gồm vị trí. Các chuyên gia viện dẫn những mục tiêu quan trọng để bình chọn một vị trí thuận tiện: BĐS càng gần tâm điểm của khu thị trấn quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu xã BĐS tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp xúc, dung mạo và luôn thể ích; cơ sở vật chất khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những yếu tố mà phổ quát nhà đầu tư ngành bất động sản tại Việt Nam tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các item.

Một trong những đơn vị địa ốc sớm nắm bắt tâm lý tìm kiếm nhà ở địa điểm đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các tòa tháp nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu bổ dung mạo thị trấn, quy hoạch các tuyến các con phố chính - phụ, tập trung phổ quát tiện thể ích dịch vụ đời sống số đông cư dân.

Ngay từ đầu, công ty này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến tuyến đường chính của thành phố. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục tuyến phố doanh thương sầm uất hàng đầu. 

Nhìn từ trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn mở đầu trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng chiếm hữu ngoại quan văn minh, nổi trội hơn hẳn với sự tụ họp hàng chục công trình quy mô lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trung tâm trưng bày vật phẩm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng thây mặt bao quanh trục tuyến phố này. Tỷ trọng thuận với sầm uất của tuyến tuyến đường là sức nóng của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển chừng như khu tinh vi Midtown - dự án vừa được hoàn thành kinh doanh vào đầu tháng 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã trở thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực trong khoảng 90% suốt gần 3 năm.

Vừa qua, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn khai triển công trình mới The Ascentia trên trục trục đường này. Đây là công trình được bình chọn sẽ đem đến phổ quát bất thần bởi sự hữu hạn trong khoảng địa điểm đến số lượng sản phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Hình như, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có ý tưởnrg dùng. 

Bởi vậy, những công trình trong Phú Mỹ Hưng nói chung đều có phổ biến đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ biến tầng trị giá

Với địa điểm mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng, trong khoảng cách thức 500-800m, dân cư The Ascentia có thể tiếp cận chuỗi một thể ích từ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trọng tâm thương nghiệp, văn phòng, khu vực chợ. Các điểm đến nhiều người biết đến như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng bí quyết khoảng 5 phút chuyển động.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, hiện ra một tuyến phường thương nghiệp, dịch vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến xã thương nghiệp xung quanh, cung ứng chuỗi dịch vụ bán buôn, thưởng thức cho dân cư.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở địa điểm trung điểm giữa nhị tòa tháp nhà đất sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng là khu tinh vi Midtown - nơi đang sinh ra hàng trăm căn shop, trên hè phố hoa anh đào - và khu vi la lâu đài Chateau. Chủ chiếm hữu cả nhì dự án này đều là tập thể cư dân tân tiến, địa vị cao trong xã hội, phổ thông trong số đó là chủ các doanh nghiệp. Việc sở hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa mở ra đa dạng cơ hội kết bạn, khiến cho ăn. Dân cư dự án cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan thiên nhiên rực rỡ trong khoảng nhị địa danh này.

The Grande và The Symphony - hai thích hợp phần đầu tiên thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào điều hành, tạo sức sống mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trọng tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng trị giá của công trình The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm cộng của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh công trình là các trường học, cách một số trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm tốt lớn cho dự án bởi theo dò hỏi từ các đơn vị nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà đất gần công viên thường được định giá cao hơn 10-20% so với những công trình không có được thế mạnh này.

Hạ tầng trên đà bứt phá

Nếu như dựa vào tiêu chí bình chọn địa điểm bất động sản của Investopia là tòa tháp nằm trong khu có ý tưởnrg phát hành cơ sở vật chất khu vực trong tương lai, thì The Ascentia sở hữu thêm ưu thế đến từ ý tưởnrg sản xuất thành phố Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thị trấn.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia điều hành các khu thị trấn như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande và sắp tới là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai thời kỳ nhị những nơi công cộng hoa anh đào, duy tu tăng cấp rộng rãi tuyến tuyến đường... Các tòa tháp dần hoàn thành diện mạo Nam Viên, tạo sức bật cho trị giá bất động sản tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương mại Tài chính Thế giới vừa được thông xe cuối năm ngoái

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ thị xã 7 qua thị xã 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi kiếm được từ các doanh nghiệp nghiên cứu hoạt động mua bán cho thấy, những tin tức cơ sở này đã đẩy giá nhà đất khu Nam ngày càng tăng 20% so với cách thức đây một năm. Khi cơ sở giao thông được đầu cơ bài phiên bản và kết nối hoàn thiện với toàn thị trấn cũng như các thị thành phụ cận, trị giá BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét