Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Dự án The Ascentia hưởng lợi trong khoảng địa điểm chiến lược tại Phú Mỹ Hưng - VnExpress

Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục trục đường doanh thương của khu thành phố, song song thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy tăng thêm giá trị bất động sản

Theo bình chọn của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động từ năm 1999, có phổ biến yếu tố tạo nên trị giá cho bất động sản, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia chứng dẫn những chỉ tiêu quan trọng để đánh giá một vị trí dễ ợt: BĐS càng gần trọng tâm của khu thị trấn quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu xã bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa tài năng tiếp cận, dung mạo và nhân thể ích; cơ sở khu vực trong tương lai.

Đây cũng là những nhân tố mà phổ biến nhà đầu tư ngành BĐS tại Việt Nam tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các sản phẩm.

Một trong những đơn vị địa ốc sớm hiểu tâm lý kiếm tìm nhà đất vị trí đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc khai triển các nhà cửa nhà đất, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn sửa sang diện mạo đô thị, quy hoạch các tuyến đường chính - phụ, dồn vào một chỗ phổ biến tiện thể ích phục vụ đời sống đồng đội dân cư.

Ngay từ đầu, công ty này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến tuyến phố chính của thị trấn. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục đường doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn từ trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn mở màn trong khoảng điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng sở hữu ngoại quan tân tiến, nổi bật hơn hẳn với sự quy tụ hàng chục nhà cửa quy mô lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng điểm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm đơn vị trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng thây mặt bao quanh trục tuyến đường này. Tỷ lệ thuận với sầm uất của tuyến các con phố là sức nóng của BĐS trên phố Nguyễn Lương Bằng.

Điển chừng như khu phức hợp Midtown - công trình vừa được hoàn tất buôn bán vào đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã trở thành hiện tượng trên hoạt động mua bán khi duy trì mãi lực trong khoảng 90% suốt gần 3 năm.

Vừa mới đây, Phú Mỹ Hưng tiếp diễn khai triển công trình mới The Ascentia trên trục con đường này. Đây là công trình được đánh giá sẽ đem lại rộng rãi bất thần bởi sự hữu hạn trong khoảng địa điểm đến số lượng sản phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Bên cạnh, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên đường Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có chiến lược dùng. 

Vì thế, những dự án trong Phú Mỹ Hưng nói chung đều có thông thường đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng đa dạng tầng giá trị

Với địa điểm mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng, trong khoảng bí quyết 500-800m, dân cư The Ascentia có thể tiếp xúc chuỗi nhân tiện ích trong khoảng nhà hàng, khách sạn, nhà băng, trọng tâm thương mại, văn phòng, phố đi bộ. Các điểm đến nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng cách thức khoảng 5 phút vận động.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch cửa hàng, xuất hiện một tuyến phường thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các siêu thị, tạo sự đồng bộ với tuyến phố thương mại bao quanh, cung ứng chuỗi phục vụ buôn bán, hưởng thụ cho cư dân.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ở vị trí trung điểm giữa nhị nhà cửa nhà đất thanh lịch hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu phức tạp Midtown - nơi đang hình thành hàng trăm căn cửa hàng, tiệm tạm hóa hoa anh đào - và khu biệt thự lâu đài Chateau. Chủ chiếm hữu cả nhị dự án này đều là số đông cư dân tiến bộ, địa vị cao trong thị trấn hội, rộng rãi trong số đó là chủ các công ty. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa mở ra phổ thông thời cơ kết duyên, làm cho ăn. Cư dân công trình cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan tự nhiên rực rỡ từ hai địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhị phù hợp phần trước tiên thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào điều hành, tạo sức sống mới cho khu vực Nam Viên.

Vị trí ngay trung tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng giá trị của dự án The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, điểm tốt của Nam Viên đó là không gian sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và xung quanh công trình là các công viên, cách vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một điểm hay lớn cho dự án bởi theo dò hỏi trong khoảng các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường còn cho thấy, nhà ở gần khu vực chợ thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được điểm cộng này.

Cơ sở vật chất trên đà bứt phá

Ví như dựa vào chỉ tiêu đánh giá địa điểm bất động sản của Investopia là tòa tháp nằm trong khu có ý tưởnrg sản xuất cơ sở vật chất khu vực trong tương lai, thì The Ascentia sở hữu thêm ưu điểm đến từ chiến lược phát hành đô thị Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam đô thị.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia vận hành các khu phố như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai giai đoạn nhì khu vực chợ hoa anh đào, duy tu nâng cấp phổ thông tuyến các con phố... Các công trình dần hoàn thành dung mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị BĐS tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương mại Tài chính Quốc tế vừa được thông xe cuối năm rồi

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình cơ sở vật chất giao thông nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái trong khoảng thị xã 7 qua quận 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận từ các tổ chức phân tích thị trường cho thấy, những tin tức hạ tầng này đã đẩy giá nhà ở khu Nam gia tăng 20% so với cách đây một năm. Khi cơ sở vật chất giao thông được đầu tư bài bản và gắn kết hoàn thành với toàn đô thị cũng như các đô thị phụ cận, giá trị BĐS tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét