Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Dự án nhà phố thương mại diện tích trước tiên tại Bắc Kạn - VnExpress Kinh Doanh

Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn hẹn hẹn sẽ khơi nguồn làn sóng đầu cơ vào địa phương này trong tương lai.

Ngày 27/12/2018, Chủ toạ UBND tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng đất tại tổ 8A, phố Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho tổ chức trúng đấu giá là Công ty CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn thể công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn.

Sau đó, dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn được Tổ chức Vingroup khởi công tham gia tháng 4/2019, dự kiến hoàn thành vào quý I/2020 với tổng quy mô xây dựng gần 6.460m2. Công trình tọa lạc tại khu đất là trụ sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn, nơi ngã tư trục đường Trường Chinh giao cắt với trục đường Hùng Vương, liên hiệp với 2 trục đường nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường xung quanh.

"Gần giống các công trình trước đây của Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ bao gồm hệ thống luôn thể ích all-in-one (tất cả trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang tới những hưởng thụ mới cho cư dân", đại diện sàn bất động sản Tân Long, doanh nghiệp phân phối độc quyền công trình cho biết. "Mỗi căn shophouse tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ xưa của Pháp được xây dựng trên quy mô đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các phục vụ luôn tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, hệ thống chiếu sáng, cây trồng...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có nhì mặt tiền và nhì căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ hợp trọng tâm thương mại lớn nhất tại tỉnh giấc Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan thành phố mà còn thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh thương nghiệp, đáp ứng yêu cầu về phục vụ nhiều chủng loại cho người dân. Công trình hứa hẹn hứa khiến cho thay đổi bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn và là đòn bẩy cho phát hành kinh tế và hấp dẫn đầu tư trên khu vực tỉnh.

"Được sản xuất bởi công ty Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn mang tới sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng item cũng như cơ hội đầu tư lôi cuốn", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ hợp Vincom Nhà phố thương mại được Vingroup phát hành thắng lợi trên toàn quốc, công trình hứa hứa là công trình tiếp theo thú vị sự lưu ý của giới đầu tư".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, dự án không tính tiền điều hành dịch vụ. Đối tượng mua hàng hưởng giảm giá vay tới 70% và cung cấp lợi nhuận suất tới hết tháng 6/2020. "Bên cạnh hồ hết các dự án BĐS thường thừa nhận chiếm hữu khoảng 50 năm thì Vincom Shophouse Bắc Kạn chắc chắn sổ đỏ đơn nhất, chiếm hữu vĩnh viễn" giúp làm các chủ đầu tư yên tâm về dòng lãi, hiệu quả khai thác cũng như trị giá pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Dự án không chỉ đem lại dòng tiền đều đặn cho chủ đầu tư mà còn góp phần gia tăng giá trị chuyển nhượng, đàm phán và thế chấp trong mai sau".

Tuấn Vũ

Đại lí phân chia độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét