Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019

Du lịch Phú Quốc khiến cho điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản ngao du đa dạng giúp Phú Quốc thu hút phổ quát công trình bất động sản thị phần nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn nhỏ xíu và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm vòng vo năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Kế thừa lợi thế về vấn đề kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh nhanh về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Ngao du. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trọng tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách tham quan với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc khởi đầu trong khoảng Hoa Phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vn. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có ích thế khó khăn trong quy hoạch tạo dựng với gần 50 chủ đầu tư lớn bé bỏng góp mặt. Nhiều dự án mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây dựng hạ tầng và thành phố Hà Nội đang phát hành công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo giới thiệu trong khoảng đơn vị, đây là dự án duy nhất thiết kế theo xu hướng đa dạng hóa, phục vụ ý định của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu rộng rãi hạng mục sản phẩm, một thể ích đáp ứng hưởng thụ ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, sản xuất một điểm tới khó khăn quên khi xẹp thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế không gian tạm cư rất dị, phối hợp trong toàn bộ các khu vui chơi tiêu khiển như trên hè phố nước, trọng tâm thương nghiệp, những nơi công cộng đồi sim.

"Chúng tôi ước muốn đáp ứng đông đảo yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch liên minh nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ diện tích trong một toàn thể hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét