Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Dự án King Bay kỳ vọng hút nhà đầu tư thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Đồng Nai Dự án bất động sản sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch hứa hẹn hứa hẹn lôi cuốn chủ đầu tư cả nước nhờ cơ sở gắn kết dễ dàng với TP HCM.

Trong đó, công trình đang thu hút sự vồ cập trong khoảng các chủ đầu tư Thủ đô. Một trong những nhà đầu tư tham gia dự án là anh Dũng tại huyện Ba Đình, Hà Nội cho nhân thức khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai hữu ích thế rõ nét về cơ sở, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS tạo ra.

"Tôi chọn lựa tham gia đầu tư sớm để tranh thủ tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai, nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố lớn hạn chế nhạo", anh Dũng nói.

Nhà đầu tư tại Hà Nội xem xét thông tin về dự án King Bay tại sự kiện do nhà phát triển TLM Corp tổ chức ngày 29/6. 

Chủ đầu tư tại Thủ đô lưu ý tin tức về dự án tại sự kiện do nhà phát hành TLM Corp tổ chức ngày 29/6. 

Cũng tại sự kiện diễn ra vào tháng 6 ở Thủ đô, một vài nhà đầu tư san sẻ hoạt động mua bán bất động sản miền Nam đang nhộn nhịp, góp phần thú vị dòng vốn từ khắp nơi đổ về. Riêng tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, quỹ đất nơi đây còn dồi dào, cơ sở hoàn chỉnh trong mai sau, kết nối tốt trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, do vậy hấp dẫn nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án đô thị sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Phối cảnh công trình thị trấn sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Trong khi cơ sở giao thông, quy hoạch Nhơn Trạch cũng dần bình ổn. Theo bạn dạng nhân tố chỉnh quy hoạch bình thường thị trấn mới Nhơn Trạch tới năm 2035 và tầm nhìn tới năm 2050, dự đoán đến 2035, Nhơn Trạch có thể đạt mức dân số khoảng 340.000 - 360.000 người trong khu vực hơn 41.000ha. Môi trường đô thị lõi của Nhơn Trạch sẽ là các khu đô thị mới, khu nhà đất xã hội trên tuyến các con phố kế hoạch 25B, 25C và kéo dài dọc sông Đồng Nai.

Phối cảnh một góc đô thị xanh ven sông King Bay.

Phối cảnh một góc thành phố xanh ven sông King Bay.

Tọa lạc tại phố Long Tân thuộc phân khu 1 quy hoạch đô thị mới tỉnh giấc Đồng Nai, King Bay có quy mô diện tích 125ha hứa hẹn hẹn là tâm điểm của lõi đô thị khi nằm trên mặt tiền trục đường Vòng đai 3 cùng ba mặt tiếp giáp sông Đồng Nai.

King Bay là dự án khu thành phố xanh ven sông với toàn vẹn tiện thể ích phục vụ dân cư nội khu và dân cư khu vực lân cận gồm bệnh viện, bến xe, trọng tâm thương mại, tiệm tạm hóa giải trí... trong môi trường xanh tạo nên hệ sinh thái khép kì dị và tân tiến. Trong khoảng đó phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt của người dân đô thị, tăng phát triển giao thương, gắn kết tập thể và tạo tiền đề phát triển đô thị nói bình thường.

Trước ưu điểm tạo ra của khu vực, King Bay được xem là một trong những dự án lôi cuốn đầu tư tại Nhơn Trạch, Đồng Nai trong thời điểm cuối năm.

Minh Anh

Công ty TLM đang triển khai chương trình khuyến mãi tại công trình khu đô thị xanh ven sông King Bay. Theo đó, khách hàng chọn lựa sở hữu sản phẩm biệt thự có cơ hội nhận một viên vàng 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng. Riêng với sản phẩm nhà liên kế, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ vàng SJC. Hình như, gần như đối tượng mua hàng chọn item King Bay còn hưởng chiết khấu lên tới 9% khi thi hành hoàn toản các quy định của công ty phân chia.

Liên hệ 0907888822 hoặc tróc nã cập .


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét