Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Dự án căn hộ Lovera Vista hướng đến gia đình trẻ - VnExpress Kinh Doanh

Tọa lạc tại khu Nam TP HCM, Lovera Vista có pháp lý minh bạch, đa dạng luôn thể ích, cơ sở đồng bộ, dự định ra mắt tham gia bốn tuần 10.

Môi trường sống xanh mát, nhân tiện ích nhiều chủng loại

Công trình căn hộ Lovera Vista do Khang Điền tạo ra tại khu Nam TP HCM. Ưu thế của công trình là nằm cạnh cụm khu vực chợ rộng tới 5ha, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, bảo đảm không gian sống trong sạch cho cư dân mai sau. 

polyad

Cụm tiệm tạm hóa 5ha liền kề hiện hữu thành lập ra góc nhìn thoáng rộng và bầu không khí trong lành cho cư dân Lovera Vista.

Lovera Vista chiếm hữu 51 tiện thể ích tiến bộ, bố trí phối hợp, giúp các mái ấm đoàn luyện thể chất, đẩy mạnh sức khỏe tại phòng gym, thư giãn giữa khu hồ bơi tràn - jacuzzi có quy mô khoảng 800m2, các em bé nhỏ có thể vui đùa thỏa thích ở sân chơi trẻ em phổ quát...

Riêng mặt tiền con đường số 19 (lộ giới 30m), nhà tạo ra quy hoạch 15 căn hộ thông tầng (duplex) đáp ứng ý định giải trí - buôn bán - ẩm thực ngay trong nội khu.

Với giá tiền dự kiến trong khoảng 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ (chưa VAT), mỗi căn đều có logia, góc nhìn thông thoáng, đón nắng gió tự nhiên. Cửa kính rộng tại phòng ngủ sẽ là môi trường có tầm nhìn đẹp nhất trong nhà, nơi gia chủ ngắm nhìn tự nhiên bao quanh, song song tôn thêm trục đường nét văn minh cho căn hộ. Căn hộ bàn giao hoàn thiện căn bản (không bao gồm căn thông tầng - duplex), giúp các gia đình thư thả hơn khi dọn tham gia ở.

Cơ sở vật chất đồng bộ, liên lạc gắn kết

Lovera Vista có diện tích hơn 1,8 ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 có quy hoạch đồng bộ, đủ đầy nhân thể ích. Cận kề công trình là chợ, siêu thị nhỏ lẻ, công ty hành chính, trọng điểm thể dục thể thao, y tế. Việc học tập của thế hệ tương lai cũng rất dễ ợt, bởi cách thức công trình vài trăm mét có công viên trong khoảng măng non đến đại học. Trong tương lai không xa, khi khu đô thị Đại học khu Nam xây dựng hoàn thành và đưa tham gia hoạt động sẽ mang đến không gian giáo dục đương đại, tạo đà phát hành cho thế hệ cư dân trẻ.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp 3 mặt tiền tuyến đường rộng thoáng, thuộc khu dân cư Phong Phú 4.

Lovera Vista gần các trục các con phố huyết quản như quốc lộ 50, Trịnh Quang quẻ Nghị, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt. Nhờ đó, cư dân có thể tiện lợi chuyển động qua chợ Lớn (quận 5), huyện 6, huyện 8... cũng như hướng về khu thành phố Phú Mỹ Hưng và trung tâm thị xã 1. 

Pháp lý minh bạch

Lovera Vista có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng mua hàng. Công trình còn tạo sự an tâm khi bảo đảm pháp lý minh bạch, được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh bán, cho thuê sắm nhà đất hiện ra trong tương lai.

polyad

Căn hộ Lovera Vista dự định công bố tham gia tháng 10. 

Với phổ thông ưu thế, Lovera Vista là một trong những chọn lựa bước khởi đầu để các mái nhà trẻ hướng đến cuộc sống hoàn toản ước mơ, khơi nguồn êm ấm vững chắc và tạo đà cho sự nghiệp vươn xa.

An Mai

Với hơn 18 năm trải nghiệm, Khang Điền đã tạo ra thành công phổ quát công trình vi la, nhà phường, căn hộ tại khu Đông TP HCM. Các khu dân cư của Khang Điền hiện đón phổ quát mái nhà về sinh sống, hiện ra nên tập thể dân cư hiện đại tại thị xã 9, góp phần đổi mới dung mạo thành phố khu Đông nói riêng và TP HCM nói thông thường. Vừa qua, 2 công trình căn hộ Jamila và Safira do công ty này sản xuất đã kiếm được giải thưởng Việt Nam Property Awards 2019, hạng mục Best Mid End Condo Development.
Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét