Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Dòng căn hộ riêng biệt đầu tiên của Vạn Xuân Group chính thức công bố | MuaBanNhaDat

Sự thích hợp tác này ghi lại bước khởi đầu của một Tổ chức địa ốc chuyên nghiệp sản xuất bất động sản và quỹ đất dồi dào với các đối tác có uy tín trên hoạt động mua bán sẽ giúp cho công trình Happy One trở thành “siêu phẩm” tại Bình Dương trong quý II/2019.

Bình Dương – Điểm tới cho nhà đầu tư thứ cấp

Trong quy hoạch câu kết vùng TP.HCM mở mang, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng thành phố trung tâm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Năm 2018 vừa mới đây, Bình Dương đã hấp dẫn được 2,1 tỷ USD trong khoảng nguồn vốn FDI - vượt 50,2% so với chiến lược, đứng thứ 3 của cả nước chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô. Doanh thu bình quân theo đầu người tại Bình Dương luôn đứng trong top đầu cả nước. Đặc biệt, Bình Dương là tỉnh độc nhất của Việt Nam xuất hiện trong danh sách “Smart 21” – tức thị 21 thành phố, khu vực được vinh danh là nơi có kế hoạch phát triển lanh lợi, điển hình của nhân loại do Diễn đài số đông thông minh Quả đât ICF, có hội sở chính tại New York đánh giá”.

Chiếm hữu ưu thế về hạ tầng cơ sở cùng quỹ đất sạch sẽ bao la, lại có địa điểm đắt giá ngay cửa ngõ TPHCM, các công trình căn hộ trung cao cấp tại Thành Thị trấn Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương khi ra mắt luôn tạo sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với số đông đối tượng mua hàng. “Hàng năm, lượng công phu nhập cư về Bình Dương tăng trong khoảng 20 – 25% với hơn 45,000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và hơn 1 triệu người lao động kỹ sư - khoa học cao trong nước. Bởi thế, ý định về dòng sản phẩm căn hộ trung cao cấp tiện lợi, tân tiến, an ninh tiết kiệm để ở và cho thuê tại địa phương ngày một ngày càng tăng ở tình trạng hot”, ông Đoàn Văn Hoạt, Giám đốc điều hành Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân giải nghĩa về quyết định đầu cơ công trình căn hộ tại hoạt động mua bán thức giấc Bình Dương.

Các quy hoạch này vừa làm nhiệm vụ phát hành liên lạc - vận chuyên chở phục vụ sản xuất công nghệ, vừa kết nối các đô thị vệ tinh xung quanh Đô thị mới Bình Dương; song song kích thích dịch chuyển nhanh cơ cấu kinh tế các đô thị phía nam của thức giấc trong khoảng kĩ nghệ chiếm hữu tỷ lệ lớn sang công nghiệp - dịch vụ - thành phố, góp phần đưa Bình Dương biến thành thành phố loại I trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ lỗ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, công ty tiếp thị & phân chia dự án bình chọn: “Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm chất lượng, mở mang thị trường nhằm đem tới cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư, ổn định gia đình có lí. Tôi tin chắc dự án khi mở bán sẽ được các nhà đầu tư BĐS đón chờ vì đây là dự án mà Tập Đoàn Vạn Xuân hơp tác cùng phổ quát đối tác làm ăn có tiếng tăm trong lĩnh vực phát triển BĐS. Nhân tố này sẽ đảm bảo cho chất lượng, tiến độ, môi trường và không gian sống của các chủ nhân tương lai”.

dong can ho biet lap dau tien cua van xuan group chinh thuc ra mat

Phối cảnh Khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One

Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One – Nơi êm ấm tìm về

Được xem là trọng điểm của hoạt động mua bán BĐS trong quý II/2019, Bình Dương đã hiện ra Khu căn hộ riêng biệt 4.0 Happy One của Công ty địa ốc Vạn Xuân tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Đại lộ Bình Dương, đây được xem là trục tuyến phố “xương sống” kết nối giữa Quốc lộ 13 và Tuyến Metro 3B của Thành phố Bình Dương. Từ Happy One thuận lợi gắn kết tới Khu thành phố văn minh Becamex Bình Dương, Bệnh viện Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Co.op Mart Bình Dương, Trường Đại Học Bình Dương, Sân di chuyển Gò Đậu...

Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One khai triển trên quy mô đất 6,000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, có diện tích 21 tầng với 11 căn nhà phố thương mại và 486 căn hộ diện tích từ 34 – 69m2, tổng vốn đầu cơ khoảng 700 tỉ đồng được thiết bị trọn vẹn trang bị nội thất cao cấp, tràn đầy không gian xanh với 39 một thể ích đỉnh cao trong đó nổi bật là 4 tiện thể ích chính: khu vực chợ trọng điểm, các con phố chạy bộ tổng phù hợp, hồ bơi tràn bờ, quảng trường chân mây.

Cả mái nhà bạn sẽ được rảo bước giữa vườn cây xanh tươi rào, thư giãn ở hồ bơi tràn bờ, các trẻ bé dại vui chơi ở phố đi bộ kiến tạo an toàn. Với chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp của Happy One, hứa hứa hẹn là biến thành “Nơi vui vẻ mãi về” ngay tại Bình Dương.


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét