Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

DKRA Việt Nam tạo ra hàng ngũ môi giới BĐS giỏi - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị tạo điều kiện tăng lên thu nhập, đãi ngộ tốt, không gian chuyên nghiệp, trẻ trung với phổ thông thời cơ tạo ra toàn vẹn.

Theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản vietnam (VARS), từ năm 2014 tới 2017, có gần 100.000 giao dịch BĐS thắng lợi, trong đó ước tính 70-75% đàm phán thi hành ưng chuẩn các sàn phân phối. Không thuần tuý là công việc chưa chuyên nghiệp hoặc tay ngang, môi giới BĐS đang dần được công nhận như một nghề chuyên nghiệp, đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và nguyên lý đạo đức.

Việc gia nhập không gian uy tín để học hỏi, đoàn luyện được xem là hướng đi chính xác cho những ai muốn đeo đuổi và thành công với nghề. Gia nhập nghề môi giới BĐS không không dễ dàng, nhưng trở thành nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm là điều không thuận lợi, nhất là khi yêu cầu bước chân tham gia nghề này của số đông người làm cho môi giới xuất phát từ hấp lực của hoa hồng.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng dịch vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

DKRA Vietnam hướng đến mục tiêu hoàn thiện chất lượng phục vụ môi giới và chuẩn mực hóa ngành nghề.

Kiên định nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới và góp phần sáng tỏ hoạt động mua bán BĐS, DKRA Vn luôn tạo điều kiện cho số đông chuyên viên giải đáp hoàn thiện năng lực.

"Đã làm môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp", ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam khẳng định.

Hiện trên 70% chuyên viên tư vấn tại doanh nghiệp đã được Sở Xây đắp TP HCM công nhận vừa đủ tiêu chuẩn hoạt động nghề và cấp Chứng chỉ môi giới Bất động sản. Trong ý tưởnrg dài hạn, 100% chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ.

DKRA Vietnam hiện là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng mã số chứng chỉ môi giới tham gia các hoạt động thương lượng. Cụ thể, mã số sẽ biểu lộ trên danh thiếp của chuyên viên tư vấn, giúp đối tượng mua hàng an tâm về năng lực và kinh nghiệm khiến cho việc của chuyên viên.

Trong khoảng bước đi này, tổ chức hy vọng hoạt động mua bán bất động sản sẽ dần tiến đến sự minh bạch mã số trong hồ sơ hành nghề của môi giới. Trong khoảng đó phần lớn các đối tác bao gồm đối tượng mua hàng, công ty, các cơ quan chức năng có thể tiện lợi theo dõi và có các giải pháp chế nhạo tài quan trọng để đảm bảo chất lượng trao đổi và lợi quyền cho đối tượng mua hàng, nâng cao chất lượng hoạt động môi giới.

Với chiến lược phát triển bền vững, DKRA Vietnam là bến đỗ của nhiều nhân tài lĩnh vực bất động sản.

Với ý tưởnrg phát hành vững bền, DKRA Việt Nam là "bến đỗ" của phổ quát nhân kiệt lĩnh vực bất động sản.

Tại DKRA Vn, đầy đủ chuyên viên tư vấn đều nhập cuộc phổ quát khóa đào tạo nội bộ để hoàn thiện tri thức chuyên ngành, tài năng và đạo đức nghề. Việc nhập cuộc vào các hoạt động buôn bán với nguồn item phú quý, nhiều chủng loại ở phổ biến thị phần khác nhau của DKRA Vn cũng chính là nhân tố kiện cho các chuyên viên trả lời đoàn luyện, cọ xát thực tế và nhanh lẹ biến thành những nhà môi giới bất động sản nhiều năm kinh nghiệm.

Từ những nỗ lực không xong xuôi trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao sự giỏi của lực lượng chuyên viên giải đáp cũng như minh bạch hóa hoạt động môi giới BĐS, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh về những đóng góp hăng hái cho nghề môi giới và hoạt động mua bán bất động sản.

Trong ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2019, bốn nhân tố tuyệt vời thây mặt cho tập thể DKRA Việt Nam gồm anh Nguyễn Đức Độ, anh Nguyễn Quân Sự, anh Phạm Hải Đăng và anh Nguyễn Thế Hùng đã được Hội Môi giới BĐS vietnam (VARS) trao danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu".

"Danh hiệu này không chỉ có ý nghĩa rất cần thiết trong tương lai của các chuyên viên tư vấn, mà còn là bảo chứng cho chất lượng phục vụ và sự nỗ lực giỏi hóa nghề môi giới Bất động sản của DKRA Việt Nam", đại diện công ti san sớt.

DKRA Vietnam phát triển đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Chuyên viên đạt danh hiệu "Nhà môi giới bất động sản điển hình" san sẻ về môi trường làm cho việc tại DKRA Việt Nam.

Khi đã trưởng thành trong nghề, năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là công trình của các nhà môi giới. Hiện tại, DKRA Việt Nam được bình chọn có chế độ lương thưởng khó khăn, cùng hình thức phúc lợi vô tư. Không chỉ tạo thời cơ nâng cao doanh thu, công ti còn xây đắp cơ cấu hoa hồng cao. Đồng thời, khi kết thúc hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, chuyên viên kinh doanh và đội hàng ngũ sẽ nhận thêm khoản thưởng tham gia cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các cơ chế phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn khai triển trọn vẹn.

Minh Anh

Nhằm phục vụ nhu cầu buôn bán, mở rộng hệ thống và diện tích hoạt động, DKRA Vn đang chào đón rộng rãi vị trí gồm hai giám đốc sàn giao dịch, 5 trưởng phòng kinh doanh, 100 chuyên viên tư vấn cùng phát hành sự nghiệp và chinh phục chỉ tiêu tại những dự án lớn. Tin tức thêm tại . . 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét