Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019

Cuộc sống xanh thông minh trong công trình 4.0 Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Dự án vận dụng công nghệ 4.0 tham gia các hạng mục căn hộ, nhân thể ích như hệ thống an toàn vân trắc sinh học, cảm biến không người điều khiển, bãi đỗ xe,...

Theo đại diện Sunshine City Sài Gòn, công trình định hướng một phong cách sống mới mưu trí, tiện lợi, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, nhân tố "smart - mưu trí" trở thành trụ cột then chốt. 

"Dân cư sẽ được để mắt và đảm bảo bởi một chuỗi các ứng dụng, mang tới cho họ trải nghiệm chân thực về việc khiến chủ cuộc sống", thây mặt dự án trưng bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu công trình Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống thương nghiệp và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng trả tiền trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang đến cho dân cư những thưởng thức sắm sửa mưu trí. Chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, đối tượng mua hàng có quyền đi lại bằng dịch vụ Sunshine Cab, hay trả lời thắc mắc, yêu cầu 24/7 qua Sunshine Service.

Các Áp dụng và nền móng kĩ nghệ của Sunshine City Sài Gòn liên hiệp với nhau, phân thành một hệ sinh thái Smart Living. Chủ đầu tư dùng các kĩ nghệ tiến bộ như chuỗi hệ thống ánh sáng đa sắc màu, kĩ nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh nhân tố khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của cư dân trở thành lanh lợi hơn.

"Kĩ nghệ làm cho Sunshine City Sài Gòn trở thành công trình được bạn teen và giới thượng lưu ân cần. Họ thấy ở đó một phong cách sống mới, thích hợp với những nền móng, mà các thành phố hiện đại như Singapore đang điều hành", đại diện Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Chuỗi hệ thống quản lý căn hộ tích thích hợp trên Áp dụng dế yêu.

Với các cư dân trẻ, kĩ năng cập nhật và làm chủ công nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, làm cho việc. Dường như đó, đối tượng mua hàng học cũng đặt trọng tâm tới những dự án có cuộc sống xanh với cảnh quan đa dạng cây cỏ.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% diện tích bỏ ra cho khu ở dọc đường, cây xanh, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân sport đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa kĩ nghệ và các yếu tố tạo ra vững bền vào phục vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho cư dân hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi hệ thống tiện ích khép rất dị của công trình cho phép cư dân thưởng thức từ ăn uống (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay buôn bán, tiêu khiển (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Chủ đầu tư mong muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống êm ấm vừa văn minh, tiện dung nhưng vẫn gắn bó với thiên nhiên.

"Với vị trí đắc địa, dự án đáp ứng đầy đủ những chỉ tiêu của chuẩn mực sống mới, hiện đại, cập nhật các thiên hướng của thế giới. Chúng tôi hướng đến đội ngũ khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, giàu sang và đạt được mục tiêu, kiếm tìm cuộc sống mưu trí, dễ dàng", đại diện chủ đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm thị xã 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ dự án, dân cư tiện lợi chuyển di sang các thị xã 1, thị xã 2, thị xã 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 tiếp nối huyện 7 và quận 2 với vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng đã phát động. Theo chuyên gia công trình sẽ ảnh hưởng phần nào tới giá trị bất động sản khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét