Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Công ty TLM doanh nghiệp sự kiện trả lời BĐS Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Các thông tin về cơ sở liên lạc, thị trường, công trình, thời cơ đầu cơ đã được Tập đoàn TLM giới thiệu đến các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Cơ quan TLM đã đơn vị buổi thảo luận chủ đề "Đón đầu hạ tầng - hiểu cơ hội" tại TP HCM. Sự kiện xoay quanh các phân tích, đánh giá về tầm quan trọng và ý nghĩa của các dự án hạ tầng, liên lạc đối với sự phát triển kinh tế vùng, đời sống của cư dân trong khu vực cũng như tiềm năng ngày càng tăng giá trị trong tương lai của công trình King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các chủ đầu tư nhập cuộc buổi đàm luận, trình bày dự án của Cơ quan TLM.

Một trong những điểm nổi bật về cơ sở là công trình xây dựng cầu Cát Lái vừa được phê thông qua, dự định khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Theo thây mặt Công ty TLM, thông tin này rất hăng hái cho những dự án BĐS tại khu vực Đồng Nai nói thông thường và thị xã Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với thị trấn Biên Hòa và thị phố Long Khánh biến thành 3 thành phố của Đồng Nai.

"Sự tham gia tích cực của chủ đầu tư các công trình, hỗ trợ trong khoảng chính quyền địa phương và hưởng ứng của chủ đầu tư hứa hứa sẽ giúp hoạt động mua bán những tháng cuối năm khởi sắc hơn", đại diện công ty đánh giá.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh cục bộ công trình khu thành phố sinh thái King Bay.

Tại khu đô thị xanh do TLM phát hành ở Nhơn Trạch, lượng khách tới mày mò tin tức dự án tăng lên sau khi có thông tin xây cầu. Với quy mô 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, dự án tạo ra chuỗi luôn thể ích cao cấp với bến du thuyền, trên hè phố bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, ở dọc đường, bệnh viện, trọng tâm thương mại, trạm xe buyt, công viên giải trí...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại dự án có phổ thông không gian sống xanh, thoáng mát cho dân cư.

Trong bán kính một số km, dân cư bên trong công trình sẽ thuận tiện tiếp cận với các một thể ích của khu vực như khu kĩ nghệ cao quận 9, ga metro thị xã 9, Đại học Fulbright, Đại học Quốc gia TP HCM, các nhà cửa lớn trong tương lai như phi trường quốc tế Long Thành, trung tâm hành chính Nhơn Trạch...

"Những luôn thể ích này vừa mang đến cho cư dân King Bay không gian sống dễ chơi gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai, vừa dễ ợt tạo ra các loại hình thương mại phục vụ", đại diện nhà phát triển công trình thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Công ty TLM đang khai triển chương trình ưu đãi tại dự án khu thành phố sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt chỗ thắng lợi có thời cơ nhận một viên đá quý 5,4 ly, một cặp vé ngao du Mỹ và chiết khấu 1% trên phù hợp đồng cho đối tượng mua hàng sở hữu biệt thự. Riêng với vật phẩm nhà liên kế, đối tượng mua hàng sẽ nhận chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ quà SJC. Bên cạnh, đa số đối tượng mua hàng lựa chọn vật phẩm King Bay còn hưởng chiết khấu lên tới 9% khi chấp hành đầy đủ các quy định của tổ chức phân chia.

Liên hệ 0907888822 hoặc truy hỏi cập


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét