Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Công trình Vinhomes Ocean Park hút khách

Nhà đầu tư bất động sản phía Bắc đang đổ dồn sự chú ý về thị trấn Biển hồ quy mô 420ha mang tên Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm, Hà Nội. Sau cơn sốt biệt thự thấp tầng tại đại đô thị này cùng với sự mở bán store loạt các một thể ích và điểm đặc sắc chưa từng có, hiện các vật phẩm căn hộ đang có tỷ trọng thu nhận với tốc độ cao.

Các chủ đầu tư nhìn thấy tiềm năng ở hoạt động mua bán căn hộ

Sau 6 bốn tuần đầu năm, cả Hà Nội và Tp.HM đều được bình chọn là khan thảng hoặc căn hộ, do các nhà đầu tư "kẹt" pháp lý, không ra hàng ào ạt được như những năm trước. Thị phần trung cao cấp có phổ thông cốt truyện tích cực hơn cả, do ý định ở phân khúc này vẫn còn ở mức rất cao.

Sau hơn chục năm sản xuất, thị trường căn hộ đã có bước "trưởng thành" rõ rệt. Không chỉ phân hóa năng lực và xếp thứ hạng chủ đầu tư rõ rệt mà còn hình thành bộ mục tiêu chọn từ phía người mua. Khách hàng khác lạ niềm nở đến tiềm lực chủ đầu tư, kỹ năng triển khai công trình, trong khoảng pháp lý đến xây đắp và điều hành. Các nhân tố như vị trí khu căn hộ, nhân thể ích sống và phục vụ đi kèm cũng được đưa vào thang điểm. Các nhà đầu tư cũng "xem xét" các hạng mục này trước khi quyết định để bảo đảm tính sinh lời vững bền.

Bây chừ, các chủ đầu tư cập nhật công nghệ đã trở thành thuần thục trong việc ứng dụng các nền móng cho thuê homestay online, cho thuê ngắn hạn theo ngày nhằm đem lại lãi cao hơn cho thuê dài theo bốn tuần.

Chị Hà Nguyễn, một chủ đầu tư căn hộ Airbnb cho nhân thức: "Sau 3 năm khiến cho Airbnb, giờ tôi nghiêng sang hướng cho khách thuê nghỉ dưỡng, thay vì cho thuê công tác do tâm lý không ngại chi trả khi nghỉ dưỡng. Nhất là người Thủ đô đang thiếu chỗ ăn chơi, đổi mới lối sống, có ý định xả stress tham gia cuối tuần".

Chị lựa chọn mua Vinhomes Ocean Park của Chủ đầu tư Vinhomes. Với giá một căn hộ 1 phòng ngủ chỉ khoảng trên 1 tỷ đồng, chị đã có thể chiếm hữu căn hộ sổ đỏ vĩnh viễn, thụ hưởng đầy đủ hệ sinh thái của đô thị này.

Đầu tư… từ đâu?

Vinhomes Ocean Park nổi lên là 1 trong những công trình lôi cuốn giới đầu tư nhất. Sau phân khu căn hộ đầu tiên được ra mắt là Sapphire 2, và các hình ảnh về thành phố đại dương to lớn với hồ lớn trung tâm rộng lớn bao phủ bởi cát trắng dừa xanh được lan tỏa phổ quát, "tên tuổi" Vinhomes Ocean Park đích thực trở thành phổ biến. Dường như cư dân Thủ đô không ai không biết đến nơi này.

Các căn hộ Sapphire 1 bao gồm dòng phòng thu âm chụp ảnh, 1, 2, 3 phòng ngủ và version "+1" (cộng thêm 1 khoảng diện tích đa năng), dao dộng trong khoảng 30.9 tới 106.7m2, giá có lí. Mua căn hộ Sapphire 1 chủ chiếm hữu được thụ hưởng toàn thể nhân thể ích cảnh quan của công trình với trường đại học quốc tế VinUni, trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, trên hè phố các cấp, các hệ, biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Bạn dạng thân khu Sapphire 1 cũng sở hữu ưu thế nổi bật về vị trí, tiện ích và phong cách sống.

Tọa lạc tại tọa độ ngay chính giữa lõi trung tâm Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ Sapphire 1 chiếm hữu góc nhìn trực diện về phía hồ lớn trọng tâm và đại dương nước mặn. Cả nhì điểm thu hút rất dị này đều được trải cát trắng như ở biển thật. Khoảng cách từ các tòa tháp thuộc Sapphire 1 đến hồ, biển cùng hàng loạt cơ sở, tiện thể ích điểm đặc sắc khác của đô thị đều rất gần nhờ vị trí kế cận Đại lộ trọng tâm 52m chính của công trình cùng các trục trục đường 30m, 40m mạch máu. Vấn đề này giúp cho dân cư được thưởng thức trọn vẹn nhân tiện ích, dành dụm thời điểm đi lại.

Về cảnh quan - luôn tiện ích, Sapphire 1 chiếm hữu hoàn toản luôn tiện ích như sân bóng đá, sân bóng chuyền hơi, sân bóng rổ, bể bơi ngoài trời, sân bóng bàn, sân quần vợt, sân tập gym, hồ cảnh quan, phân khu Sapphire 1 còn chiếm hữu tượng trưng Ngọn hải đăng, trường Mầm non và Đa dạng Liên cấp Vinschool cùng các khối thương nghiệp dịch vụ. Tương tự Sapphire 1 đã sở hữu đầy đủ các hạng mục có tính năng như một Đô thị thu nhỏ xíu trong lòng dự án. 3 tòa trước tiên được ra mắt là S1.1, S1.2, S1.3 được bình chọn là nổi trội nhất vì là cụm tòa độc nhất vô nhị chiếm hữu Ngọn đèn biển.

Các nhà đầu tư có thể tận dụng chính sách bán hàng để an tâm xuống tiền, bởi chỉ với 10% giá trị căn hộ, đã có thể ký phù hợp đồng trao đổi đứng tên bản thân mình, 70% được mượn khuyến mại lãi suất 0% từ nay đến 31/3/2021. Với tiến độ xây dựng hiện thời thì tới khi bàn giao vào quý 4/2020, đối tượng mua hàng và chủ đầu tư vẫn được cung cấp lãi suất trong khi nhà đã kiếm được, có thể cho thuê.

Sở hữu tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê lôi cuốn trong tương lai và thời cơ tăng giá nhận ra rõ ở thời điểm hiện nay, Vinhomes Ocean Park nói bình thường và Sapphire 1 nói riêng đang thú vị mạnh dòng vốn đầu tư cá nhân.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét