Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Công trình vi la Saigon Garden Riverside Village Huyện 9 - CafeLand.Việt Nam

Saigon Garden Riverside Village là công trình biệt thự vườn tọa lạc tại số 86 Trục đường Cầu Đinh, thị trấn Long Phước, Thị xã 9, Đô thị Hồ Chí Minh. Được bao bọc bởi nhì mặt sông, là sông Rạch Ván và sông Đồng Nai.

Quy mô dự án vi la Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Saigon Garden Riverside Village với diện tích lên tới 30 ha, bao gồm 168 lô, diện tích mỗi lô đất trung bình khoảng 1.000 m2.

Cục bộ dự án sẽ có thiết kế như: kênh cảnh quan, sân quần vợt, sân chơi trẻ con, bến du thuyền, club house, hồ bơi, phố đi bộ cây cỏ.

Mặt bằng tổng thể kiến trúc cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 01

Mặt bằng tổng thể cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 02

Mặt bằng toàn bộ kiến trúc cảnh quan biệt thự công trình Saigon Garden Riverside Village

Các căn vi la được xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn vi la sẽ có thiết kế hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…

Từ công trình có thể kết nối với sân Bay Quốc tế Long Thành khoảng 35km, đi lại đến khu Kĩ nghệ cao khoảng 15km, chuyển động vào trọng điểm Thị xã 1 26km, cách thức con đường Vành đai 2 14km và tuyến phố Vòng đai 3 20km.

Phối cảnh biệt thự mẫu tại dự án Saigon Garden Riverside Village

Phối cảnh biệt thự mẫu tại dự án Saigon Garden Riverside Village

Tin tức dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village từ CafeLand

Dự án vi la Saigon Garden Riverside Village Quận 9 do Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Khải Huy Quân là doanh nghiệp phát triển dự án. Khải Huy Quân được cấp phép hoạt động vào ngày 12/12/2007, là một tổ chức thành viên trực thuộc Cơ quan Hưng Hưng thịnh (Hung Thinh Corporation).

Giá sàn biệt thự được xem thêm tại dự án Saigon Garden Riverside Village từ 29 triệu/m2.

Điểm đặc biệt của công trình này ở chỗ là huy động vốn phê duyệt việc phát hành trái khoán. Như vậy khi đầu cơ tham gia đây, sẽ có một cái gì đó gọi là tài sản đảm bảo không may cho chủ đầu tư hay khách hàng thực khi dự án còn đang hình thành trong tương lai. Được biết, thời hạn phát triển trái phiếu của công trình này sẽ là 36 bốn tuần, với lợi nhuận suất 8%/năm, mỗi trái phiếu sẽ có mệnh giá 100 triệu/trái khoán. Về giá bán, thì đây cũng được coi là giá bán khá mềm so với mặt bằng tầm thường của khu vực.

Đương nhiên, bao quanh dự án này chủ quản là các công trình khác cũng đang được đầu tư, sinh ra trong tương lai, nên không có rộng rãi các một thể ích, phục vụ đi kèm theo khu vực và việc chuyển di đến các tuyến các con phố huyết mạch cũng như liên minh khu vực với quãng tuyến phố cũng khá xa.

Thông tin với tốc độ cao dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Dự án: Saigon Garden Riverside Village

Tổng diện tích: 30 ha

Địa điểm: Số 86 Tuyến phố Cầu Đinh, thị trấn Long Phước, Thị xã 9, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ti Cũ rích phần Khải Huy Quân (ĐVPT)

Năm kết thúc:

Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét