Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019

Công trình nhà phố thương mại diện tích đầu tiên tại Bắc Kạn - VnExpress Kinh Doanh

Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn hẹn hẹn sẽ khơi nguồn làn sóng đầu tư vào địa phương này trong tương lai.

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND thức giấc Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất tại tổ 8A, phố Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh giấc Bắc Kạn cho công ty trúng đấu giá là Công ty CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn thể dự án Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Shophouse Bắc Kạn được Tập đoàn Vingroup khởi công tham gia tháng 4/2019, dự kiến kết thúc vào quý I/2020 với tổng quy mô xây dựng gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND thành phố Bắc Kạn, nơi ngã tư tuyến đường Trường Chinh giao cắt với đường Hùng Vương, cấu kết với 2 tuyến đường nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường bao quanh.

"Tương tự các dự án trước đó của Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn sẽ bao gồm hệ thống một thể ích all-in-one (phần lớn trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang tới những trải nghiệm mới cho cư dân", đại diện sàn bất động sản Tân Long, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết. "Mỗi căn nhà phố thương mại tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ đại của Pháp được xây đắp trên quy mô đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các dịch vụ luôn tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, chuỗi hệ thống chiếu sáng, cây cỏ...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có nhị mặt tiền và nhị căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ thích hợp trọng tâm thương mại lớn nhất tại thức giấc Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây đắp mỹ quan thị trấn mà còn thúc đẩy ngành nghề kinh doanh thương nghiệp, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ nhiều chủng loại cho cư dân. Dự án hẹn hẹn làm đổi mới bộ mặt của tỉnh Bắc Kạn và là đòn bẩy cho phát hành kinh tế và lôi cuốn đầu tư trên khu vực tỉnh giấc.

"Được phát triển bởi cơ quan Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn mang đến sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng item cũng như thời cơ đầu tư lôi cuốn", đại diện Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ phù hợp Vincom Shophouse được Vingroup sản xuất thành công trên toàn quốc, công trình hứa hứa hẹn là dự án tiếp theo thu hút sự lưu ý của giới đầu tư".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, công trình không tính phí quản lý phục vụ. Khách hàng hưởng ưu đãi vay đến 70% và cung cấp lợi nhuận suất đến hết tháng 6/2020. "Ngoài ra đa số các dự án bất động sản thường thừa nhận sở hữu khoảng 50 năm thì Vincom Shophouse Bắc Kạn chắc chắn sổ đỏ lẻ tẻ, chiếm hữu dài lâu" giúp làm các nhà đầu tư im tâm về dòng lợi nhuận, hiệu quả khai thác cũng như trị giá pháp lý", thây mặt Tân Long nói. "Công trình không chỉ đem đến dòng tiền đều đặn cho chủ đầu tư mà còn góp phần tăng thêm giá trị chuyển nhượng, thương lượng và thế chấp trong tương lai".

Tuấn Vũ

Đại lí phân phối độc quyền: Sàn bất động sản Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét