Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Công trình bình thường cư cao cấp Nhật Bạn dạng mở bán giới đầu cơ Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

The Minato Residence là dự án trước tiên tại vn do chủ đầu tư Nhật Bản kiểm soát từ thiết kế, xây đắp và xây dựng.

Khu tổ phù hợp thương mại và căn hộ cao cấp The Minato Residence dự định chính thức ra mắt căn hộ mẫu ngày 22/9/2019 tại Lot B, Khu đô thị Waterfront City, phố Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Phối cảnh dự án The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

Phối cảnh công trình The Minato Residence tại TP Hải Phòng.

"Hàng trăm nhà đầu tư trong trục tam giác Hải Phòng – Thủ đô – Quảng Ninh đang 'săn đón' cơ hội đầu tư trong công trình này, bởi đây là dự án đầu tiên tại vietnam do nhà đầu tư Nhật Bản kiểm soát đồng bộ các khâu trong khoảng thiết kế, xây dừng, xây dựng, điều hành và có tiềm năng sinh lời cao", đại diện Minato vietnam (liên doanh giữa Takara Leben và Fujita, Nhật Bản) chủ đầu tư công trình cho biết. "Khách hàng tham gia sẽ được thưởng thức môi trường sống chuẩn Nhật Bạn dạng tại căn hộ mẫu có kiến trúc tinh tế, quý phái, chuỗi tiện ích tân tiến; tìm hiểu các thời cơ đầu cơ, sở hữu các căn hộ tại địa điểm hấp dẫn nhất của dự án".

Công trình có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Hai tổ phù hợp thương nghiệp và căn hộ cao cấp với 26 tầng nổi, một tầng hầm, 926 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ diện tích từ 51 m2 đến 107 m2. Theo chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng từ đô thị Hoa Phượng đỏ văn minh của xứ sở hoa anh đào sẽ làm cho ưng ý những khách hàng khó tính nhất do tập trung tinh hoa Nhật Phiên bản, khai thác vừa đủ lợi thế của Khu đô thị ven sông Lạch Tray, khởi nguồn cho cuộc sống bình yên và thịnh vượng.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại công viên xanh 1,26 ha trong dự án.

Hoa anh đào sẽ được trồng tại khu vực chợ xanh 1,26 ha trong công trình.

"Công trình Minato Residence đang thu hút đa dạng sự niềm nở của khách hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư và chuyên gia nước ngoài đang sinh sống, làm cho việc tại trục tam giác Hải Phòng, Thủ đô, Quảng Ninh", Thây mặt Minato vietnam cho biết.

Hiện Hải Phòng đang dồn vào một chỗ số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài (chủ quản là Nhật Phiên bản và Hàn Quốc) tới công tác và làm cho việc, kéo theo nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê đẩy mạnh. Một doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng cho nhân thức chuẩn bị chi trả tiền thuê nhà cho chuyên gia nước ngoài cao hơn 30 - 50% so với hoạt động mua bán, song chỉ dồn vào một chỗ vào các khu thành phố tiêu chuẩn quốc tế, có chuỗi tiện ích cao cấp, đảm bảo an ninh, an toàn và ở địa điểm thuận tiện cho việc đi lại...

Bản vẽ nội thất một căn hộ tại dự án.

Bạn dạng vẽ phía bên trong một căn hộ tại công trình.

"Tôi đã tò mò các dự án ở khu vực ven sông Lạch Tray và chỉ hài lòng với kiến trúc, luôn tiện ích và môi trường xanh tại The Minato Residence. Môi trường sống tiến bộ, hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và luôn tiện ích văn minh, tôi cho rằng đây sẽ là môi trường rất khả quan cho mái ấm tôi", một chuyên gia Nhật Bản đã sống cùng mái ấm và làm việc nhì năm tại Hải Phòng cho biết. "Quyết định lựa chọn nơi ổn định chỗ ở ngay sau khi công trình khởi công, chúng tôi tin yêu tham gia chất lượng Nhật Bản và luôn có cảm giác cuộc sống ở đây sẽ giống như được đi về nhà".

Với kinh nghiệm và tiềm lực vốn đầu tư, chủ đầu tư cho nhân thức các hạng mục của dự án đang được khai triển đúng tiến độ, dự kiến chấm dứt trong năm 2021.

Tuấn Vũ


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét