Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Công an đã khiến việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba

Theo tin tức từ công ty Công an thức giấc Đồng Nai , đến thời gian này đã có hơn 200 khách hàng tìm đất nền tại các dự án mà Công ti cũ kĩ phần địa ốc Alibaba (TP.HCM) rao bán được mời lên khiến cho việc để cung cấp thông tin, phục vụ công tác điều tra, làm rõ những sai phạm của tổ chức kinh doanh này.

Trong thời điểm đến, công an các thị xã Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch (những địa phương mà công ti cổ hủ phần địa ốc Alibaba rao bán đất nền) sẽ phối phù hợp với công an tỉnh tiếp tục mời các khách hàng đã mua đất của Alibaba đến cung ứng thông tin.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba - Ảnh 1.

Văn phòng của công ty Alibaba tại thị xã Long Thành. Ảnh: VŨ HỘI

Tính riêng trên khu vực tỉnh Đồng Nai hiện đã có hơn 600 khách hàng tìm đất tại các dự án “ma” của Tổ chức kinh doanh địa ốc Alibaba với số tiền đàm phán lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Thời điểm qua, công ty Alibaba đã rao bán đất nền của 29 dự án tại Đồng Nai. Trong đó, có 27 công trình tại thị xã Long Thành, một dự án ở quận Xuân Lộc và một công trình ở thị xã Nhơn Trạch. Tỉnh giấc Đồng Nai khẳng định rất nhiều công trình trên chính quyền tỉnh Đồng Nai chưa ban hành bất cứ một quyết định nào can hệ đến việc ký hợp đồng địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba chấp hành dự án.

UBND thị xã Long Thành dự định trong ngày 5-9 sẽ bắt đầu cưỡng nhạo báng toá tháo dỡ văn phòng xây đắp trái phép trên đất nông nghiệp của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tại đây.

Theo Vũ Hội

Quy định TP.HCM


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét