Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Cơ quan Thế giới Năm Sao chọn AVLand phân chia Nasaky Garden Nhà phố thương mại - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối hợp với nhà đầu tư công ty lễ mở bán phân khu hấp dẫn nhất dự án Five Star Eco City vào ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Tổ chức Thế giới Năm Sao báo cáo đại lý bán hàng và mở bán Nasaky Garden Shophouse - phân khu đẹp nhất dự án Five Star Eco City. Tham gia buổi lễ có ông Trần Văn Mười - Chủ toạ cơ quan và đối tác làm ăn ý tưởnrg AVLand vietnam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Nai lưng Văn Mười - Chủ tịch tổ chức phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand vn được lựa chọn là đối tác làm ăn kế hoạch cho việc công bố Nasaky Garden Shophouse tham gia ngày 8/9 tới. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc buôn bán và marketing của Công ty Toàn cầu Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối phù hợp cùng với đại lý AVLand vn để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse tới gần hơn với cư dân và chấp hành tâm nguyện của Chủ toạ È cổ Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Đại diện AVLand vn (ngồi bên phải) và Tập đoàn Thế giới Năm Sao ký liên hiệp tác.

Five Star Eco City - đô thị sinh thái năm sao là dự án nhiệt huyết của Cơ quan Thế giới Năm Sao với tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Dự án chia khiến 3 thời kỳ, trong đó, thời kỳ một có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, quá trình 2 là Golden Riverside, quá trình 3 là Future Pearl. Với giai đoạn Lucky Star, dự án Nasaky Garden Nhà phố thương mại có vị trí hấp dẫn nhất dự án. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có vận tốc phát hành với tốc độ cao và liền mạch với vị trí thuận lợi thuận tiện gắn kết với các các con phố cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu cửa ngõ phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý nghĩ đó thiết kế là hình chiếc lá có vừa đủ luôn tiện ích những nơi công cộng quốc tế, bệnh viện, văn phòng phẩm, sân tập golf... Công trình có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang tới không khí trong lành cho cục bộ khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ có 2 tòa thông thường cư cao cấp, phục vụ nhu cầu của hầu hết người dân. Trong khi, Tổ chức Năm Sao còn lưu tâm xây đắp hạ tầng hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu trở thành thị trấn sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham dự lễ thông báo đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt tuyến phố chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dãi kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét