Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ toạ Quả đât Thiết bị cầm tay và FPT gia tăng cả nghìn tỷ đồng

Nhờ liên tục công bố kết quả buôn bán lớn mạnh cao cùng việc dòng tiền đang có khuynh hướng đổ mạnh tham gia hàng ngũ cũ rích phiếu hết room, 2 cũ kĩ phiếu Quả đât Di động (MWG) và FPT đã tăng liên tục trong hơn nửa năm qua.

Phiên thương lượng cuối tuần, cả MWG và FPT cùng nhau leo lên mức giá cao nhất mọi thời đại tính theo giá yếu tố chỉnh.

So với đầu năm hiện cổ hủ phiếu MWG đã tăng 48% lên 126.500 đồng, tương ứng vốn hóa thị trường đạt 56.000 tỷ đồng. Trong ngày thứ Sáu, doanh nghiệp này đã lên tiếng lợi nhuận 8 bốn tuần đầu năm vững mạnh 37%.

Cổ lỗ phiếu FPT thậm chí còn tăng nhanh hơn với mức tăng 58% lên 58.400 đồng. Lợi nhuận 8 04 tuần của FPT cũng tăng trên 30% so với cùng kỳ.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 1.

Với việc cổ hủ phiếu bứt phá, tài sản của các chỉ huy 2 tổ chức kinh doanh này đã tăng cao đáng kể.

Giá trị lượng cổ phiếu của Chủ toạ MWG gia tăng 2.500 tỷ đồng lên xấp xỉ 8.000 tỷ đồng. Tuy vậy khối của nả này vẫn chưa đủ để ông Tài quay trở lại Top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán - hiện cần tối thiểu 11.000 tỷ đồng.

Một founder khác của MWG, ông Trần Lê Quân cũng có của nả gia tăng 1.500 tỷ đồng lên gần 4.900 tỷ đồng. Hiện ông Quân không còn giữ chức vụ quản lý chủ công nào tại công ty.

Nhị cổ hủ đông sáng lập khác của tổ chức kinh doanh là ông È cổ Huy Thanh Tùng và Điêu Chính Hải Triều hiện sở hữu lượng cũ rích phiếu giá trị lần lượt là 2.150 tỷ và 1.850 tỷ đồng.

So với Trái đất Dế yêu thì ban chỉ đạo của FPT sở hữu khối của cải trị giá khiêm tốn hơn.

Hiện chủ tịch FPT Trương Gia Bình nắm giữ lượng cổ hủ phiếu giá trị 2.800 tỷ đồng, đứng thứ 21 trong top người giàu - tăng xấp xỉ 1.000 tỷ đồng so với đầu năm.

2 thành viên HĐQT khác là ông Bùi Quang Ngọc và Đỗ Cao Bảo chiếm hữu lượng cũ kĩ phiếu giá trị lần là lượt 1.350 tỷ và 450 tỷ đồng.

Cổ phiếu liên tiếp cùng nhau lên đỉnh, tài sản của chủ tịch Thế giới Di động và FPT tăng thêm cả nghìn tỷ đồng - Ảnh 2.

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét