Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Chuyên gia đưa ra danh sách 3 loại BĐS sẽ tăng nhiệt cuối năm 2019 | MuaBanNhaDat

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho nhân thức yêu cầu đầu cơ BĐS đang chịu sự tác động rất lớn trong khoảng trận chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, cũng như cốt truyện nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu cơ phòng ngự kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Cho nên, trong những bốn tuần cuối năm 2019, các loại hình BĐS có kĩ năng đem đến dòng tiền sẽ trở thành thú vị hơn. Chuyên gia này chỉ ra 3 kênh đầu cơ hứa hứa nhất trên thị trường bất động sản trong nửa cuối năm.

Bất động sản khu công nghệ

Theo ông Nghĩa, công nghệ sẽ là ngành nghề thú vị nhất vào nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh bao tay thương mại Mỹ - Trung càng ngày càng phức hợp. Cuộc “so bao tay” này góp phần giúp vietnam hưởng lợi bởi các nhà đóng hộp sẽ chuyển dịch chuỗi cung cấp từ TQuốc sang các đất nước Đông Nam Á có chi tiêu thấp hơn.

Nhu cầu thuê tăng cường nhờ bao tay Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất công nghiệp, mặt bằng, nhà xưởng tại thị trường vn tăng cao 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Bên cạnh đó, việc vn cố gắng mở rộng khu vực thương nghiệp tự do, trong đó mới nhất là Hiệp định thương mại tự do Châu u – vn (EVFTA) vừa được ký tham gia cuối 04 tuần 6/2019, được kỳ vọng tăng nhanh sức hấp dẫn của hoạt động mua bán công nghệ vietnam, thúc đẩy ý định với BĐS công nghiệp.

Trong những tháng còn lại của năm, bất động sản công nghệ có thể tăng thêm nguồn cung. song song, hoạt động mua bán còn được dự đoán sẽ có phổ thông vụ mua bán trao đổi sáp nhập hoặc đón thêm đa dạng khách thuê mới cũng như các nhà đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Bất động sản kĩ nghệ, hậu cần vn.


Bất động sản nghỉ dưỡng

Thống kê sơ bộ trong 8 bốn tuần qua, nguồn cung BĐS nghỉ ngơi đang phủ sóng khá um tùm trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự tăng thêm rổ hàng, có khoảng trên 65% người tham gia hoạt động mua bán đang chọn lựa BĐS ven biển để đầu tư.

Điểm đặc biệt lớn so với công đoạn trước là nhà đầu tư tư nhân và công ty đang quen dần với bán kính dịch chuyển thị trường xa hơn, bên cạnh quy mô của hoạt động mua bán cũng ngày càng lớn hơn.

Ông Nghĩa chắc chắn, làn sóng đầu cơ bất động sản ven biển tại Việt Nam sẽ còn tăng cao trong vài quý đến. Sự phát triển mạnh khỏe của kênh đầu cơ này được bình chọn là do lớn mạnh du lịch ấn tượng, kết nối cơ sở vật chất liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả tuyến phố bộ và hàng không.

Ngoài sự tăng thêm lượng khách du lịch quốc, du lịch trong nước cũng sản xuất mạnh về lượng và biến đổi về chất (thói quen du lịch, thị hiếu tiêu xài khi ngao du) do đời sống cư dân được nâng cao, nhu cầu trải nghiệm càng ngày càng lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự kiến trong vài quý tới một vài năm đến, làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hẹn hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng cao, do Việt Nam hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của lĩnh vực công nghệ không khói này.

BĐS đa năng: Sở hữu - thu thập - khai thác

Ông Nghĩa nhận định, thị trường BĐS ĐANG có xu hướng giá đi ngang, đàm phán sụt giảm, nguồn cung tại các đô thị lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các chủ đầu tư vì thế mà mở màn bước tham gia vùng ngần ngại, phòng vệ phổ thông hơn so với giai đoạn 2016-2018.

Vì thế, trong công đoạn nửa cuối năm 2019, nhiều kỹ năng các loại hình BĐS nhà đất, văn phòng, thương mại và dịch vụ sẽ hút vốn đầu tư mạnh khỏe hơn so với vật phẩm đầu tư lướt sóng phổ biến. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng ý định vừa sở hữu của cải vừa tích lũy để tăng thêm giá trị, cùng lúc có thể khai thác cho thuê ngay, mang lại dòng tiền bất biến. Thiên hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng ngự cho kịch bạn dạng khó đoán của thị trường trong 12 tháng đến.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét