Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Chuỗi dự án của Apec sử dụng triệt để ưu thế du lịch địa phương - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ nghỉ ngơi cao cấp của đơn vị hiện diện tại các tỉnh như: Lạng Sơn, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế, Phú Im... 

Theo thây mặt Cơ quan Apec, điểm đến tầm thường của khách du lịch tới vietnam đang dừng lại ở những thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng... khi mà phổ biến điểm ngao du tiềm năng ở các địa phương chưa được đầu cơ khai thác.

"ngừng thi côngĐây là nguyên nhân Apec Group tập trung tạo ra hoạt động mua bán thức giấc bằng việc đầu tư xây đắp các dự án lớn, thích hợp với ưu thế của từng địa phương", vị này nói.

Ngoài việc đưa các loại hình bất động sản ngao du mới về các thức giấc tiềm năng, Apec Group còn xây đắp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho các công trình thích hợp với khuynh hướng ngao du của khách quốc tế và khách trong nước.

Theo doanh nghiệp, sản xuất những item du lịch mới và chất lượng cao, vừa để động viên du khách chi tiêu vừa giữ chân họ tạm cư lâu hơn. Apec đã ký phù hợp tác với công ty quản lý vận hành Wyndham Hotel Group hay đối tác làm ăn xây dựng Conteccon nhằm đảm bảo chất lượng dự án từ khi kiến tạo, hoàn thiện đến khi vận hành.

polyad

Ảnh phối cảnh công trình Apec Mandala Wyndham Huế.

Sử dụng triệt để lợi thế của các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Huế, Bình Thuận, Phú Im, Ninh Thuận, Quy Nhơn, doanh nghiệp xây đắp các chuỗi nghỉ ngơi cao cấp. Tại TP Huế, Apec Group cùng Tổ chức Wyndham Hotel Group (Mỹ) sản xuất công trình Apec Mandala Wyndham Huế với hơn 1.000 căn hộ nơi nghỉ ngơi condotel chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng ý định tạm cư ngày một cao của du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra đó, Apec Group lên ý tưởnrg triển khai công trình trung tâm khởi nghiệp thay đổi thông minh Apec innovation Hub - tạo nên một vườn ươm khởi nghiệp cho các startup, giúp họ học hỏi và xây đắp các ý tưởng mới để phát triển các tiềm năng có sẵn tại đây.

Tại Phú Yên, sau thành công của công trình Apec Mandala Wyndham Phú Yên ổn với hơn 1.000 căn condotel được bán hết trong 2 tuần đầu, Apec Group tiếp tục triển khai công trình Apec Mandala Apec Mandala Wydham Garden Phú Yên.

Dường như đó, tại Mũi Né, công trình Apec Mandala Wynham Mũi Né với quy mô gần 3.000 căn hộ là dự án tiên phong loại hình condotel 5 sao quốc tế tại Bình Thuận với 129 tiện thể ích tiêu khiển lạ mắt.

Ở Ninh Thuận, tổ chức cũng phát hành dự án Apec Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang. Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel thiết kế cởi mở và 300 căn shophouse. Chủ đầu tư hy vọng dự án có thể lấp trống hệ thống lưu trú cao cấp đang bị bỏ ngỏ ở hoạt động mua bán này.

Nhằm giải quyết các điều liên quan tới giao thông vận vận chuyển, tại các dự án Apec Mandala Wyndham Huế, Phú Lặng, Mũi Né, Lạng Sơn, Apec Group xây đắp hệ thống tuyến xe bus đón đưa du khách từ sân bay, nhà ga... đến dự án và các điểm thăm quan khác... Điều kiểm soát an ninh môi trường cũng được Apec Group đặt lên hàng đầu bằng việc bắt buộc xây đắp dự án xử lý rác thải tại các tỉnh.

Để góp phần lôi cuốn khách du lịch đến vn, Apec Group bước đầu tìm kiếm và đặt nhân tố hợp tác với các tổ chức kinh doanh lữ khách quốc tế cùng lúc tập huấn, nâng cao chất lượng nguồn nhân công tại địa phương.

Kiến tạo từ năm 2006, Apec Group hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như đầu tư nguồn vốn, phát triển BĐS, xây dựng cơ sở vật chất khu kĩ nghệ, khai thác, vận hành dịch vụ khách sạn... 

Tâm Anh


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét