Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Chủ công trình Le Grand Jardin kỳ vọng thị trường Đông Thủ đô bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư đặt tại khu đô thị mới Sài Đồng (Long Biên), cung ứng ra thị trường 1.000 căn hộ. 

Thông báo thị trường bất động sản Việt Nam quý 2/2019 của JLL cho nhân thức, lượng công bố đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể từ khi hoạt động mua bán phục hồi vào năm 2014. 

Giới chuyên môn nghĩ là có phổ thông nguyên cớ dẫn tới trạng thái trên. Trong đó, việc tăng cường rà soát phê chuẩn y công trình, thắt chặt nguồn hỗ trợ bất động sản là tác nhân chính. Lượng mua bán trên thị trường trong thời gian tới có thể bị tác động do người dùng có thiên hướng thận trọng và lựa chọn lọc hơn. 

Hiện giờ, tại các quận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy dồn vào một chỗ phổ thông công trình mới. Các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn chế và đắt đỏ. Những dự án tại quận ngoài trung tâm đang chiếm đoạt đến 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có chuỗi hệ thống giao thông tiện lợi di chuyển vào trọng tâm như phía Đông Hà Nội sắp có phổ thông công trình lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Hình như đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc nhân tố chỉnh cục bộ Quy hoạch tầm thường xây đắp Thủ đô đến năm 2030 và góc nhìn tới năm 2050 sẽ phần nào tác động tới hoạt động mua bán phía Đông. Khu vực hiện đang sở hữu chuỗi hệ thống cơ sở vật chất công nghệ và cơ sở phường hội đồng bộ. 

Khu Đông Thủ đô có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy thời kỳ 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê chuẩn y giúp mở mang và gắn kết liên hoàn với màng lưới giao thông. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ gắn kết Thủ đô với phổ quát thành thị như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực dồn vào một chỗ các công trình nhà ở quy mô lớn trong vài năm tới, đặc biệt là quận Long Biên.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, Tổ chức kinh doanh cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội chuẩn bị mở bán khu thành phố mới Sài Đồng. Tên thương mại là dự án Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Cơ quan Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Công trình có quy mô 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung cấp ra thị trường hơn 1.000 căn hộ chất lượng cao. Công trình được xây đắp bởi Tổ chức xây đắp Hoà Bình, nhà thầu thiết kế bậc nhất hoạt động mua bán xây dựng hiện nay. Công ty West Green Design của Canada đảm đương kiến tạo cảnh quan. Giải đáp giám sát dự án là CONINCO, tổ chức chuyên giám sát xây dựng xây đắp cho các nhà cửa nơi nghỉ ngơi 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự kiến sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán trong tháng 9 này. 

Thành Dương

Thông tin công trình:

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Công ti TNHH tạo ra và buôn bán Bất động sản Weland


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét