Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019

Chế độ đầu cơ định cư châu Âu cho doanh gia Việt - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư có thể biến thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền kinh doanh và hưởng các chế độ khuyến mãi về thuế.

Theo báo cáo năm 2017 của World Bank, vn là một trong 10 non sông có tỷ trọng di cư nước ngoài cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Xu hướng chuyển dịch tới các tổ quốc phát hành của người Việt Nam càng ngày càng ngày càng tăng với mục đích ổn định gia đình và tạo lập sự nghiệp kinh doanh mới.

Kết quả dò xét top 500 đơn vị lớn nhất Việt Nam 2016 của Việt Nam Report cũng cho thấy, khoảng 45% tổ chức có định hướng và mục tiêu đầu cơ ra nước ngoài trong 5 năm tới.

Ngoài tiếp cận các nền kinh tế sản xuất, mở mang thị trường và nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nhân, chủ đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con trẻ hưởng nền giáo dục phát triển, hòa bình vận động như dân cư phiên bản địa và biến thành công dân chính thức sau 4-5 năm... Nổi bật trong các chương trình định cư là các đất nước khu vực châu Âu với phổ biến lợi ích và đặc quyền khuyến mại như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Khu cảng biển của Malta. 

Khu cảng biển của Malta. 

Chương trình định cư Đức đang được ứng dụng tại thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein - Westfalen, phương pháp thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thành phố có diện tích 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón chào các nhà đầu tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục cần thiết của đô thị và hưởng quyền lợi trú ngụ dài hạn và nhập tịch Đức.

Thây mặt Công ti TDC Việt Nam cho nhân thức, nhà đầu tư cần đóng góp cho quỹ phát triển của đô thị Solingen 100.000 euro và một khoản tối thiểu 250.000 euro để sắm một bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của đô thị, lãi 3-5% mỗi năm, thoái vốn sau 5 năm.

Một góc phố tại Đức.

Một góc xã tại Đức.

Cũng theo đại diện TDC vn, Đức, Malta, Bồ Đào Nha đang có phổ quát chế độ nhằm lôi cuốn nhà đầu tư nước ngoài, tạo cơ hội đầu tư định cư dễ ợt và phổ thông chọn lựa hơn. Dĩ nhiên, thời kỳ đầu cơ nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều không may.

Gần đây TDC vietnam vừa đơn vị hội thảo "Đầu tư định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu" tại Thủ đô (ngày 4/9) và TP HCM (ngày 5/9) giúp đối tượng mua hàng chọn được chương trình an toàn, phù hợp, hưởng tiết kiệm quyền lợi của quốc tịch thứ 2. Tại đây, các thương nhân Việt được các chuyên gia và luật sư di trú quốc tế tư vấn phổ thông thắc bận rộn về chính sách định cư tại các quốc gia châu Âu. Dường như, khách tham gia cũng có đa dạng tầm nhìn về lợi ích khi tham gia chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu tư BĐS, cũng như chương trình chứng nhận - khởi nghiệp Bồ Đào Nha.

Mây Phạm

Công ti TDC vn: 

Liên hệ: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Thủ đô.

Website:.

Hotline: +84 903.769.998 hoặc +84 913.623.663


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét