Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019

Châu Tinh Trì: Của cải 7000 tỷ, sống cô độc, không đồng đội thân thích, già yếu đầy đáng thương

Nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì , không khách hàng nào có thể phủ kiếm được sự nhiều người biết đến và chiến thắng của ông trong lĩnh vực tiêu khiển. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp công huân to lớn cho làng giải trí Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những thành quả bất hủ, đưa tên tuổi ông lên một tầm mới. Dĩ nhiên trái ngược với tương lai đặc sắc, thế cuộc Châu Tinh Trì ở tuổi 57 làm quần chúng không khỏi tiếc nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó khăn có thể diễn xuất quay về

Thời điểm vừa qua, Châu Tinh trì thường xuyên hiện ra với thiết kế già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Rộng rãi người nghĩ rằng nguồn gốc dẫn đến hình thức già nua này chính là do bệnh "cuồng công việc" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự bản thân mình xử lý và chỉ huy hầu như hồ hết các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời gian nghỉ ngơi của ông chỉ vỏn vẹn một số tiếng, sau đó lại nóng vội trên phim trường. Do đó, sức khỏe của ông bị tác động không nhỏ.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết bản thân mình trong công việc, chẳng màng đến ăn uống nghỉ ngơi.

Dĩ nhiên nhiều quan niệm cho rằng nguyên nhân chính khiến Châu Tinh Trì ngày càng già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Vừa qua, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người làm việc nhiều năm với Tinh Gia đã có những lời chia sớt về tình hình hiện nay của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, khả năng và kĩ năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là điều chẳng phải tranh biện. Cũng giống như người hâm mộ, vị đạo diễn này cũng trông chờ vào thành quả mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh san sẻ: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn đa dạng phim rồi, hiện nay sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng mách nhỏ thêm, thực tiễn Châu Tinh Trì phải rất gian khổ mới xong xuôi một bộ phim: "Công chúng khiến cho việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì bắt đầu từ 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy xong xuôi công việc, mỏi mệt tới nỗi thậm chí chẳng thể đứng vững."

Cuộc sống lẻ loi, không bằng hữu thân thích

Sức khỏe càng ngày càng yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa tìm được một bóng hồng ở bên chăm nom. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài một vài năm ngoái đứt gánh, người trách ông phụ bạc, kẻ đi tìm bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một thế cuộc cô độc, không hậu phi con, không đồng đội thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất dành dụm nên ông cũng không thể làm cho bạn với khách hàng nào vĩnh viễn. Vì sống một bản thân, khép độc đáo nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết thân với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ trơ trọi bên bàn ăn lớn.

Trước đó, Châu Tinh Trì tham gia một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Vì sao anh không cưới phi tần?", ông trả lời: "Tôi cho rằng thời gian trôi qua rất chậm rì rì và mê mải làm đa dạng việc khác, một ngày bỗng nhiên nhìn lại thì thấy bản thân mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn cho rằng tôi vẫn còn cơ hội ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời phân bua của Tinh Gia, phổ thông người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con bầy đàn cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo phường một mình.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, làm từ thiện trong âm thầm.

Dù chiếm hữu khối của cải lên đến 7000 tỷ đồng nhưng ông bỏ ra nhiều phần số tiền đó để thờ phụng đích mẫu, chị gái và làm cho trong khoảng thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét