Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Căn hộ nơi nghỉ ngơi ven hồ Tây giá từ 1,8 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án D’. El Dorado thuộc cơ quan Tân Hoàng Minh có vị trí đắc địa và phổ quát luôn tiện ích nổi trội.

Tọa lạc tại tuyến tuyến phố mạch máu gắn kết liên lạc trọng yếu của khu vực huyện Tây Hồ, công trình D’. El Dorado sở hữu kiến trúc tân cổ xưa đặc biệt của Tân Hoàng Minh. Công trình chiếm hữu nhị tòa tháp tiếp giáp các mặt các con phố lớn là Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân và Võ Chí Công, nằm sát tuyến tuyến phố Bắc Thăng Long hướng đi cầu Nhật Tân, phi trường quốc tế Nội Bài. Nhờ đó mà các căn hộ tại đây đều chiếm hữu góc nhìn rộng thoáng hướng hồ Tây, sông Hồng và trọng tâm thị trấn, đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh dự án của Tân Hoàng Minh.

Phối cảnh dự án của Tân Hoàng Minh.

Tòa tháp D’. El Dorado I đặt tại ngã tư trục đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân, đối diện UBND thị xã Tây Hồ, cách 500ha mặt nước hồ Tây một vài phút đi bộ. "Công trình này đã bán hết 98% số lượng căn hộ và chuẩn bị bàn ủy quyền đối tượng mua hàng cuối năm 2019", thây mặt Tân Hoàng Minh cho nhân thức.

"Người bằng hữu song sinh" D’. El Dorado II đặt tại ngã tư Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn cũng được hy vọng sẽ biến thành trọng tâm xem xét khi ra mắt quỹ những căn hộ nơi nghỉ ngơi có tầm nhìn hấp dẫn nhất.

Theo phân tách của nhiều chuyên gia, đối tượng mua hàng thuê căn hộ bây giờ có xu hướng lựa chọn những căn hộ khép kì khôi, có đầy đủ công năng từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn nhưng vẫn muốn tận hưởng phục vụ luôn tiện ích, vận hành và dịch vụ chuyên nghiệp như khách sạn. Cho nên, loại hình căn hộ khách sạn biến thành chọn lựa dành đầu tiên của đối tượng mua hàng có yêu cầu đầu tư cũng như thuê căn hộ.

Nghiên cứu của CBRE cũng đưa ra danh sách, lợi nhuận đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực quận Tây Hồ luôn duy trì ở mức bình quân thú vị là 5,5%/năm. Bên cạnh, ý định thuê nhà đất Hồ Tây căn bản tập trung ở các tầm thường cư cao cấp với giá thuê khá đắt đỏ, công suất thuê lên tới 79% với giá thuê chạm mức gần 30đô la/m2/tháng. 

Khác biệt, nhu cầu thuê căn hộ, nhất là căn hộ nơi nghỉ ngơi tại các thành phố vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, những hạn giễu cợt về phục vụ, tiện lợi, môi trường sống tại các căn hộ nơi nghỉ ngơi làm nguồn cung cho thuê khan hiếm. "Đứng trước tình trạng cung không đủ cầu, không khó khăn để lý giải sức lôi cuốn của các căn hộ khách sạn tại D’. El Dorado II đối với phổ quát nhà đầu tư và các đối tượng mua hàng có ý định thuê căn hộ", đại diện chủ đầu tư nói.

Bể bơi tại D’. El Dorado II.

Bể bơi tại D’. El Dorado II.

Bên cạnh vị trí đắc địa, hệ thống các phục vụ và tiện ích tại D’. El Dorado II cũng là yếu tố cần thiết góp phần gia tăng giá trị như: chuỗi hệ thống nhà phố thương mại, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,... Các gói dịch vụ nhiều chủng loại như: dịch vụ đồ ăn tại phòng, thu dọn, vệ sinh, giặt là, chuyển vận đồ, trang trí phòng ốc,...

"Khác lạ, một trong những nhân tố chính tạo điều kiện cho D’. El Dorado II biến thành điểm sáng trong thị phần đầu tư căn hộ khách sạn chính là bởi mức giá hợp lý khi chỉ cần trong khoảng 1,8 tỷ đồng là các khách hàng đã có thể chiếm hữu các căn hộ nơi nghỉ ngơi tại đây", chủ đầu tư nói. "Bên cạnh đó, đối tượng mua hàng sắm căn hộ D'. El Dorado tại thời điểm hiện nay còn chiếm được những chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư". Theo đó, tại D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 4 - 8, khách hàng trả tiền sớm 95% trong bốn tuần 9 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,1%. Trong khi, khách hàng tậu căn hộ được tặng gói nội thất trị giá 3% trị giá căn hộ.

Các căn hộ trong khoảng tầng 9 - 27, đối tượng mua hàng trả tiền theo tiến độ phổ biến sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/giá trị căn hộ, trả tiền sớm 95% trong 04 tuần 9 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 6,2%. Ngoài ra đó, chủ đầu tư bỏ ra tặng 2 năm phí điều hành vận hành và gói nột thất lên tới 250 triệu tiền việt tùy thuộc tham gia loại hình căn hộ.

Tuấn Vũ

Đại lý phân phối bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 – 094 133 9898.


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét