Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

Căn hộ nơi nghỉ ngơi Peninsula Nha Trang tầm nhìn hướng biển - VnExpress Kinh Doanh

100% căn hộ tại tổ hợp khách sạn trọng tâm mua sắm, vui chơi giải trí biển Peninsula Nha Trang có góc nhìn ra biển.

Peninsula Nha Trang nằm tại trọng điểm thành phố Nha Trang. Công trình được đầu cơ bởi Công ti CP Đầu tư Điện lực Hà Nội (HNPIC) và tổ chức phát hành công trình Tổ chức kinh doanh CP Max Việt Nam.

Ưu điểm mặt tiền biển

Nằm trong khu thành phố biển An Viên, thuộc trục tuyến đường È cổ Phú – một trong số khu vực trọng tâm nhất đô thị Nha Trang (Khánh Hòa), Peninsula Nha Trang sở hữu tầm nhìn ấp ôm trọn Vịnh Nha Trang - Top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Công trình nằm ngay cạnh Cảng tàu du lịch Vinpearl, giúp khách vãn lai có nhiều dễ dàng trong việc vận động. Đây là lợi riêng có của tòa tháp bởi rất nhiều dự án condotel được giới thiệu rộng rải là căn hộ ngao du, nghỉ dưỡng ven biển nhưng thực tế lại phương pháp xa biển và những căn hộ có góc nhìn ra biển khá đơn nhất, nhà đầu tư san sớt.

polyad

Phối cảnh Peninsula Nha Trang.

"Khách tham quan biển có tâm lý ngắm được biển mọi lúc mọi nơi nên sẽ không tiếc nuối tiền để chi cho những căn phòng có hướng nhận ra biển. Các chộ condotel có view biển đều được khách hàng săn tìm", thây mặt sàn giao dịch bất động sản Hải Hưng phân tách.

Peninsula Nha Trang chiếm hữu mặt tiền 2,2km. Toà cao ốc ven biển này thiết kế hình chữ V để đảm bảo 100% phòng khách sạn đều có view vừa đủ biển, kính cong để sử dụng triệt để góc ban công hướng ra biển. 615 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Peninsula Nha Trang đảm bảo 100% căn hộ có góc nhìn ôm trọn vịnh xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang tạo ra liên hiệp "3 trong 1" gồm nơi nghỉ ngơi - trọng tâm buôn bán - vui chơi tiêu khiển biển. Khách sạn mang phong cách resort với hệ thống sân vườn cả mặt đất và trên cao, có chuỗi hệ thống nhà hàng thanh lịch, phòng hội thảo, business center, khu gym, spa, massage, xông hơi tân tiến, Tiki Bar... cùng với khu trông trẻ và cảnh quan sân vườn độc đáo. Tổ phù hợp vui chơi giải trí Peninsula Square với rạp chiếu phim, outlet, các trò vui chơi giải trí cho trẻ thơ và người lớn,... sẽ là điểm đến mới dành cho du khách đến Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư

Theo nhà đầu tư HNPIC, công trình đầy đủ điều kiện pháp lý để có thể mở bán trong những 04 tuần cuối năm 2019, bổ sung cho Nha Trang một vài lượng cơ sở đang ký tạm trú hạng sang, phục vụ yêu cầu của đối tượng du khách có chi phí cao.

Peninsula Nha Trang được ứng dụng có mức cam đoan lãi dành cho nhà đầu tư cá nhân. Cụ thể, trong năm đầu, chủ đầu tư cam đoan san sớt lãi 8%, năm thứ 2 tăng cao 9%, năm thứ 3 là 10%, năm thứ 4 là 11%, năm thứ 5 lên tới 12%.

polyad

Hạng mục bể bơi tại Peninsula Nha Trang đem tới một lựa chọn tạm cư hạng sang cho du khách.

"Dòng tiền chính là minh chứng tốt nhất cho một item condotel an ninh, vững bền, sinh lời bình ổn. Bởi thế, xét ở các góc cạnh từ điểm tốt về vị trí tới mức cam đoan lợi nhuận, Peninsula Nha Trang là sản phẩm đầu cơ vừa tầm, bền vững theo chắc chắn của chủ đầu tư", ông Dương Văn Sỹ, Tổ chức kinh doanh CP Thương nghiệp và Dịch vụ BĐS An Vượng Land - một trong 5 doanh nghiệp đại lý bán hàng dự án Peninsula Nha Trang phân tách.

Thực tại thị trường ghi nhận, tại các địa phương như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc thời điểm qua, rộng rãi nhà đầu tư nước ngoài đã và đang có ý tưởnrg đầu tư hoặc phù hợp tác đầu cơ vào thị phần này. Vài quỹ đầu cơ nước ngoài đến trong khoảng Châu Âu, Nhật Phiên bản, Hàn Quốc cũng tích cực tìm kiếm các nơi nghỉ ngơi, dự án khu cư dân ven biển có sẵn, vị trí đẹp có thể làm mới để tạo ra thành một chuỗi khu nghỉ dưỡng khép bí ẩn. 

Quỳnh Hương


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét